Một số tiện ích cho ios 7 hay nhất không nên bỏ lỡ

Lượt xem: 2735

Các tiện ích hay nên có cho iPhone iOS 7

Khi bạn sử dụng điện thoại iPhone iOS 7 thì chắc chắn các bạn cũng nhận được nhiều sự hỗ trợ tiện ích từ chiếc điện thoại thông minh này. Tuy nhiên đối với những người dùng thông thường chỉ sử dụng nhưng tiện ích mặc định trên điện thoại của mình mà thậm chí có khi còn không biết hết. Với bài viết này các bạn sẽ được giới thiệu một số những tiện ích cho iOS 7.

 

Sau đây là một vài các tiện ích hay cho iPhone iOS 7 tiêu biểu các bạn có thể tham khảo :

 

Bật tắt màn hình iPhone với tiện ích SmartTap

 

 

Tiện ích này mới được các nhà phát triển  cho ra mắt người dùng với khả năng cho phép bạn bật tắt  màn hình iOS bằng cách chỉ việc gõ  2 lần lên trên màn hình cuả điện thoại. Với những chiếc máy gặp trục trặc về nút Home thì ứng dụng này thật sự là hữu ích. Tuy nhiên SmartTap sẽ không thật sự hiệu quả nếu như bạn đang sử dụng chế độ khóa máy có sử dụng mật khẩu. Những người phát triển ứng dụng này cũng đã cho biết SmartTap còn có khả năng nhận biết khi bạn đặt điện thoại trong túi và nó sẽ không hoạt động liên tục để hạn chế hao pin. Và người dùng cũng cho biết rằng khi sử dụng ứng dụng này nó không tiêu hao pin đáng kể.

 

Hiển thị mức pin rõ hơn trên thanh trạng thái của iOS 7

 

 

Nếu như cột pin mặc định của iPhone không đủ khả năng làm cho bạn để ý tới nó thì giờ đây đã có giải pháp cho bạn nó có trong Cydia  và tiện ích đó có đủ khả năng làm việc này tốt hơn nhiều có tên là BatteryStatusBar. Khi bạn cài đặt ứng dụng này vào điện thoại thì Status Bar lúc này sẽ chuyển thành thanh tiến trình mô tả trạng thái pin. Với tiện ích BatteryStatusBar bạn sẽ thấy thanh trạng thái sẽ tự động chuyển màu tương ứng với dung lượng của pin, nếu pin đang còn trên 60% thì thanh trạng thái sẽ có màu xanh và nếu như pin đang dần hết nó sẽ tự chuyển sang màu cam, vàng và đỏ để bảo hiệu cho người dùng.  Bạn cũng có thể tùy chỉnh kích thước  hiển thị trên trạng thái cho status nhỏ hơn.

 

Tiện ích ngăn không cho người khác mượn iPhone

 

 

iPhone là sản phẩm có giá trị lớn về vật chất đồng thời bạn cũng cực kỳ yêu thích các tính năng trong đó, và vì thế bạn không muốn cho người khác mượn chiếc điện thoại của mình. Vậy làm thế nào để bạn không phải cho người khác mượn máy mà cũng không làm mất lòng những người bạn đó. Bạn có thể lấy lý do là máy sắp hết pin cũng là một lý do tốt và trên Cydia đã xuất hiện tiện ích bổ sung cho tiện ích Control Center và qua đó bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng pin của iPhone và cột pin sẽ chuyển sang màu đỏ. Vậy nếu như có ai hỏi mượn máy của bạn thì bạn chỉ cận giơ chiếc điện thoại ra và bảo máy săp hết pin rồi. Tiện ích này có tên là CCFakeLowBattery for CCToggles và  nó được cung cấp miễn phí. Đây cũng là một trong các tiện ích hay cho iPhone iOS 7.

Lưu ý là chúng ta bắt buộc cần phải jailbreak máy thì mới có thể cài đặt được các tiện ích cho iOS 7 như trên.

Gợi ý cho bạn