8 ưu nhược điểm của iphone 4s chính hãng

Lượt xem: 6495

Những ưu điểm của iphone 4s với cái nhìn của nhu cầu người dùng

- 4 ưu điểm của iphone 4s chính hãng

1. Thiết kế: Thiết kế đơn giản nhỏ gọn với màn hình 3,5" quá đủ cho nghe gọi nghe nhạc khá tiết kiệm pin. với vẻ ngoài bóng loáng và ít nút kiến nó trở nên hết sức dễ thích nghi không sợ nhấn nhầm nút khi trong túi.

2. Iphone 4s sở hữu web nhanh nhất thế giới như các anh em nhà tóa với Trình duyệt web safari zom in/out nhanh chóng, tự động canh lề vừa với màn hình.

3 : video call ko có chỉ có FaceTime phải kết nối với wifi mà cái này VN chưa phổ thông ngoài những thành phố mới có những lơi khác rất ít , còn miễn phí ư có tiền mua IP thì để ý gi mấy cái đó .

4. IPhone màn điều khiển cảm ứng đa điểm vuốt vô cùng mượt mà.

Đây có thể là  ưu nhược điểm của iphone 4s khiến nó trở nên đáng giá nhất.

- 4 khuyết điểm của iphone 4s chính hãng

1. Đối với thời điểm ra mắt thì màn hình iphone 4s quá chuẩn để sử dụng nhưng đến năm 2014 này thì hầu hết tất cả các sản phẩm điện thoại xuất xưởng màn hình đều không dưới 4,5 inch cho 1 smartphone đúng chuẩn. còn 3,5 có thể khó đáp ứng.

2: Quản Lý Sim (phải mua phần mềm, mà phần mềm này sài cũng ko ổn định) Quản lý codec khi chơi nhạc, nhiều video tải về ko thể nào play dc (vì chẳng có cái codec nào trên Apple Store ngoài các codec chuẩn của iTunes kèm sẵn Nếu muốn nghe nhạc hay xem video với các định dạng khác, người dùng phải crack, cài với Cydia Loa ngoài quá tệ hại.

3: iphone 4s lock bắt sóng hơi yếu , công việc thương xuyên phải đi xa như lạng sơn gia lai khi đi bao giờ cũng phải mang theo 1 chiếc khác . 

4 : Dùng iphone 4s chắc chắn phải cắt sim rồi sẽ không cho được vào máy thường nữa.

Gợi ý cho bạn