Hướng dẫn dán kính cường lực đơn giản tại nhà

Lượt xem: 2093

Bạn nghĩ dán kính cường lực là khó và chỉ có nhân viên điện thoại mới làm được nó. Không, nó rất đơn giản và bạn có thể thực hiện nó ngay tại nhà. Chỉ cần bạn cẩn thận một chút là sẽ có một màn hình điện thoại thật đẹp.

Việc đầu tiên bạn cần phải làm là vệ sinh thật sạch màn hình điện thoại. Không để bất kỳ một hạt bụi hay vết bẩn nhỏ nào còn cơ hội nằm trên điện thoại của bạn. Nếu để có bụi bẩn khi dán kính, các bạn sẽ rất vất vả và có thể làm hỏng kính.

Đo màn hình thật kỹ trước khi dán để cảm nhận được các mép sao cho cân đối và nên lưu ý là bạn không được bật quạt, không để cho nhiều người đứng xung quanh, mỗi hơi thở sẽ đẩy ra nhiều bụi bẩn bám lên màn hình.

Có thể sử dụng băng dính giấy một mặt để nhặt bụi, không sử dụng loại có khả năng bám dính cao vì loại bám dính cao có thể để lại vết keo trong quá trình nhặt bụi.

Bóc lớp nilon bảo vệ kính sau đó đặt xuống màn hình sao cho cân đối.

 

Chỉnh kính thật cân đối với các điểm và mép màn hình.

Dùng lực ngón tay ấn nhẹ ở giữa màn hình để kính tự động bám dính ra toàn màn hình máy.

Sử dụng khăn lau để vuốt và ép bọt khí nếu có, ngoài ra cần vuốt mạnh ở mép đề kính được bám dính tốt và chắc chắn hơn.

Thế là bạn đã tự tay làm đẹp và bảo vệ cho dế yêu của bạn rồi đấy. Nhưng hãy thật cẩn thận nhé, nếu dán không đúng cách thì bạn sẽ gặp trường hợp iphone bị loạn cảm ứng và có thể dẫn đến hỏng cảm ứng. Nếu xảy ra trường hợp này thì hãy xem thêm IPHONE BỊ LOẠN, HỎNG CẢM ỨNG THÌ PHẢI LÀM SAO? để khắc phục nhé. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn