Cửa hàng thay màn hình iPhone 5/ 5s chính hãng giá rẻ

Lượt xem: 1819

Thay thế màn hình điện thoại iPhone 5/ 5s giá rẻ

Màn hình điện thoại iPhone vô tình bị hư hỏng là điều không một người dùng nào mong muốn, để có thể lựa chọn những địa điểm thay màn hình iPhone 5 / 5s giá rẻ mà uy tín thì người tiêu dùng còn rất băn khoăn và phân vân. Bài viết sẽ giải quyết vấn đề này cho các bạn.

1. Khu vực miền Bắc:

 - Một trong các địa điểm thực hiện sửa chữa điện thoại iPhone và thay thế màn hình quy mô lớn tại khu vực miền Bắc phải kể đến đó là CarePhone. Với cửa hàng này các bạn sẽ được tiến hành thay thế màn hình điện thoại iPhone 5 giá rẻ với mức giá 750.000 với một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cùng bảo hành tốt nhất.

Giá thay thế màn hình điện thoại iPhone tại miền Bắc

2. Khu vực miền Nam:

 - Một trong những trung tâm cửa hàng có uy tín đảm bảo thay thế màn hình điện thoại iPhone 5 chính hãng khi chiếc iPhone 5 bị hư màn hình chính là cửa hàng 24h. Nhìn chung mức giá thay màn hình cho iPhone là một mức giá hợp lý, nếu các bạn tìm được một mức giá thấp hơn thì rất có thể chiếc màn hình đó không phải là thiết bị chính hãng. Để có thể đảm bảo rằng màn hình thay thế là thiết bị chính hãng bạn có thể tham khảo mục sau biết  cách phân biệt màn hình hàng chính hãng và hàng lô hàng nhái.

Trung tâm thay thế màn hình chính hãng ở miền Nam

3. Hướng dẫn phân biệt màn hình chính hãng và nhái:

- Thử màn hình điện thoại iPhone 5 / 5s với nước:

Thay mặt kính điện thoại iPhone 5 / 5s chính hãng dùng một lớp phủ rất đặc biệt có khả năng tụ vệt nước lại ở một điểm nhất định.Bạn chỉ cần tiến hành nhỏ một ít giọt nước lên thiết bị màn hình chiếc điện thoại iPhone và lắc nhẹ tay, nếu là màn hình là hàng nhái thì giọt nước sẽ bị lan ra như hình dưới:

Nhỏ nước lên màn hình và kiểm tra hiện tượng

- Kiểm tra xem độ nhạy cảm ứng trên màn hình tốt hay không:

Để tiến hành kiểm tra màn hình cảm ứng khá dễ dàng, các bạn chỉ cần thực hiện nhấn và giữ một icon biểu tượng ứng dụng trên chiếc màn hình chờ đến điện thoại rung lên được, sau đó hãy di chuyển icon biểu tượng này khắp mọi ngóc ngách trên chiếc màn hình, nếu trong quá trình di chuyển mà icon biểu tượng ứng dụng bị rớt ở vị trí nào thì điểm đó chính là nơi bị lỗi về cảm ứng. Để có thể chắc chắn hơn thì bạn nên thực hiện bài test nhiều lần.

Kiểm tra độ nhạy của màn hình

- Kiểm tra các điểm chết xuất hiện trên màn hình:

+ Cách thứ 1: tắt máy và mở nguồn, khi xuất hiện logo quả táo thấy những điểm sáng thì chính là các điểm chết màn hình.

Điểm chết trên màn hình cảm ứng

+ Cách 2: Kích hoạt chức năng chụp hình hay quay video, che mắt của chiếc camera nếu màn hình chỉ có màu đen thì màn hình bị điểm chết điểm liệt, ngược lại nếu có các điểm sáng màu thì đó chính là các điểm chết trên màn hình.

Như vậy với bài viết đã tiến hành cung cấp những trung tâm thay màn hình điện thoại iPhone 5 giá rẻ chất lượng và những mẹo để kiểm tra màn hình điện thoại iPhone 5 chính hãng sau khi thay thế. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn