Phân biệt vỏ zin và lô khi mua iPhone 5, 5s cũ

Lượt xem: 2010

iPhone 5, 5s là sản phẩm luôn hấp dẫn người dùng vì tính tiện lợi và giá rẻ hơn rất nhiều so với máy mới và hầu như là Apple đã ngưng sản xuất iPhone 5, 5s. nhưng làm sao để bạn lựa chọn cho mình 1 chiếc iPhone chất lượng và còn nguyên zin. Dưới đây là một số kinh nghiệm của tôi giúp bạn phần nào phân biệt vỏ zin và lô khi mua iPhone 5, 5s cũ.

Đầu tiên, hãy nhìn vào những lỗ loa và lỗ micro, vì sử dung công nghệ tiện cnc nên các lỗ này của iPhone 5, 5s vỏ zin rất đều và nếu nhìn nghiêng bạn sẽ thấy trên miệng lỗ có hình phễu và sáng bóng. Còn iPhone 5, 5s vỏ lô không có những hiện tương đó.

Đến chuôi sạc và lỗ cắm tai nghe, chỉ cần vuốt qua nếu không nhô lên hay lõm vào trong so với sườn máy thì là iPhone 5, 5s zin.

Cũng là cảm nhận bằng tay khi bạn vuốt tay lên dòng IMEI sau lưng máy. Nếu là iPhone 5, 5s vỏ zin thì sẽ không tháy bị ráp, nét chữ rõ ràng, còn vỏ lô thì sẽ bị ráp, bị mờ có khi bị lệch do khắc lại IMEI.

Đến viền máy cũng sử dụng công nghệ cnc nên rát mịn, đều và đẹp, còn iPhone 5, 5s lô thì đường viền sẽ bị răng cưa hoặc vuốt nhẹ sẽ cảm nhận được gợn sóng.

Những phím nguồn hay phím âm lượng phải đồng màu với vỏ iphone. Có những trường hợp thay vỏ nhưng không thay nút âm lượng, nút nguồn và ngược lại nên chúng không đồng màu với nhau.

Chúng tôi mong muốn các bạn là những người tiêu dùng thông minh, để tránh rơi vào bẫy của những gian thương. Xem thêm Các điều cần lưu ý khi thay vỏ iPhone để trang bị cho mình những kỹ năng về iphone. Nếu có thắc mắc gì xin để lại bình luận chúng tôi sẽ phản hồi bạn nhanh nhất. Chúc các bạn thành công, xin cảm ơn.

Gợi ý cho bạn