Cách cài hình nền giọt nước cho iphone 4s thêm lung linh

Lượt xem: 6652

Cài hình nền giọt nước trên iPhone 4S chạy iOS 7

iOS 7 được Apple cải tiến có giao diện đẹp và bắt mắt, các biểu tượng đơn giản với nhiều tính năng hữu ích. Bạn có biết cách sắp xếp giao diện và hình nền là sự kết hợp giúp bạn sử dụng máy hiệu quả lại không gây mệt mỏi khi sử dụng trong thời gian dài không? Bài viết này sẽ giới thiệu bộ hình nền giọt nước cho iPhone 4S trên nền iOS 7.

Những hình nền mang chủ đề khác nhau bạn có thể tìm kiếm rất nhiều trên các trang mạng. Đôi khi là một tập hợp file mà bạn có thể cài vào máy nhờ các phần mềm hỗ trợ nền tảng như WinterBoard, SpringBoard hay nhiều phần mềm khác. Tuy nhiên đôi khi các cách đó làm thay đổi hẳn giao diện mà bạn lại không muốn điều đó. Rất đơn giản với mỗi bức ảnh yêu thích bạn chỉ cần nhấn giữ và lưu hình ảnh về máy, hoặc Save as khi truy cập bằng máy tính và copy lại vào bộ nhớ điện thoại là bạn đã có thể sử dụng những hình nền đó rồi.

Dưới đây là những hình nền giọt nước cho iPhone 4S iOS 7 nhé

Hạt nước đơn giản là giọt mưa trên mặt kính

đơn giản là những giọt nước nhưng mang lại cái đẹp lạ kì

Hay là một khung cửa sổ ngày mưa

Những hình ảnh 3D về  giọt  nước độc đáo

Sóng cuộn trào

trái tim hồng

Từ những hình ảnh chỉ đơn giản là giọt nước, nhưng bản chất tự nhiên kết hợp với tự nhiên luôn mang lại vẻ đẹp hút hồn đối với mỗi người.

Giot nước trên cành lá

trên từng cánh hoa

Hạt sương sớm trên cành khô

hay đọng trên mạng nhện

Không chỉ cài đặt hình nền, mà bạn cũng có thể biến ra giao diện giọt nước cho iPhone 4S chạy  iOS 7 bằng vài gói ứng dụng hay ho từ nguồn ifanvn.com hoặc ngay trên Cydia

Bạn sẽ có những giao diện đáng yêu như trên.Còn rất nhiều hình nền giọt nước cho iPhone 4S khác, chỉ cần bỏ chút thời gian tìm kiếm là bạn sẽ tìm được cho mình những hình ảnh ưng ý ngay thôi.

Gợi ý cho bạn