Những bộ theme cho iphone cute phù hợp mọi lứa tuổi

Lượt xem: 18295

Tổng hợp những bộ theme cho iPhone cute nhất hiện nay

Khi nói đến theme chắc nhiều người sẽ tò mò với câu hỏi theme là gì, và theme cho iphone có chức năng gì? Vâng thực ra không quá khó hiểu, theme còn được hiểu theo nghĩa là bộ mặt, là một tập hợp giao diện hình nền, nhạc chuông, ngôn ngữ, cách sắp xếp,hiển thị màu sắc... Bạn cảm thấy chiếc điện thoại mình cần có thêm nhiều chiếc áo mới, thì them cho iPhone chính là một trong những cách mà bạn có thể làm cho chiếc iPhone của mình trở nên mới lạ hơn. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm thấy bộ theme cho iPhone cute nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.

Có rất nhiều bộ theme cute cho iPhone mà bạn có thể cài cho điện thoại Iphone của mình ví dụ như theme với những chủ đề khác nhau. Hôm nya tôi muốn giới thiệu cho bạn một theme mà chắc hẳn nhiều bạn nữ yêu thích và muốn cài cho chiếc điện thoại của mình đó chính là theme cho iphone - Hello Kitty.

Trong thời gian vừa qua mẫu theme này vẫn được nhiều người dùng rất yêu thích vì sự dễ thương cũng như đáng yêu của nó. Đây là một trong những theme hình kitty được nhiều tải về trong năm nay:

Bạn là một người rất yêu thích chú mèo hồng dễ thương này, bạn muốn cuộc sống của mình thật đáng yêu và bạn muốn tải theme này về, nhưng bạn không biết phải làm thế nào.

Bạn có thể truy cập vào địa chỉ sau và tiến hành tải cũng như cài đặt bộ theme này về:

http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/hello-kitty-/8969

Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt theme thông qua một số phần mềm trên ứng dụng Cydia ví dụn như phần mềm BiteSMS, thông qua phần mềm này bạn có thể cài theme tin nhắn một cách rất dễ dàng.

Một số hình ảnh về theme này mà bạn có thể xem hki tải theme này về vài cài đặt trên iPhone của mình như sau:

Đây là hình ảnh động với theme Hello Kitty:

Trình nghe nhạc với theme này cũng rất tuyệt vời:

Ngoài bộ theme cute cho iphone này bạn còn có thể tải thêm rất nhiều theme khác cho chiếc iPhone của mình. Đây là một trong những bộ theme cho iPhone cute mà bạn nên cài đặt cho chiếc iPhone của mình, trông nó thật tuyệt vời phải không nào.

Gợi ý cho bạn