Đổi theme cho iphone không cần winterboard vô cùng đơn giản

Lượt xem: 6830

Cách thay đổi theme cho điện thoại iphone không cần winterboard

Hầu hết người dùng IPhone đều đã quá quen thuộc việc mỗi khi thay đổi giao diện cho chiếc điện thoại của mình đều sử dụng Winterboard. Việc cài đặt và sử dụng Winterboard khá là dễ dàng, và hơn thế nữa là bạn tha hồ thay đổi theme cho dế yêu của mình. Nhưng hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn một cách làm mới có thể thay đổi theme cho iphone không cần winterboard.

Theo phản ánh của nhiều người sử dụng, là việc dùng Winterboard hay dẫn đến hiện tượng Exit safe mode, hơn nữa mỗi lần muốn tân trang cho chiếc điện thoại yêu quý bạn lại phải để ý đến dung lượng pin của máy. Bởi sử dụng Winterboard làm máy hao pin rất nhiều. Vì vậy nhiều người nản lòng mỗi khi nghĩ đến việc thay đổi một diện mạo mới cho IPhone của mình. Bạn đừng quá lo lắng, bạn thử áp dụng cách chép file vào hệ thống dưới đây mà xem, đảm bảo bạn vẫn sẽ đổi theme cho iphone không cần winterboard và thay đổi một cách liên tục và không gặp một vấn đề khó khăn nào.

 

Dưới đây mình sẽ lấy ví dụ một theme cụ thể để làm, bạn có thể áp dụng cách này với bất cứ theme nào nhé.

- Bước một: Download theme về máy

mediafire.com/download/b6vtaifsjht1v02/Oil+Theme+%28+Macintosh.VN+%29.rar

Sau khi download về máy thì bạn tiến hành giải nén. Bạn nhận thấy trong folder có 2 file là Mobil.Icon và system app đúng không nào. Bạn phải copy toàn bộ file trong thư mục Mobil.Icon để tiến hành bước thứ hai ngay sau đây.

- Bước hai: Sao chép toàn bộ file vừa copy được ở trên vào đường dẫn sau:

System/Library/PrivateFrameworks/MobiIcons.framework.

- Bước ba: Khi download về máy, chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ là còn một thư mục System app nữa đúng không. Trong thư mục System app này có khá nhiều thư mục con. Bạn sẽ phải làm một việc là copy hết tất cả các file trong từng thư mục con một và paste vào đường dẫn System Applications/ Tên thư mục.

+ Ví dụ cho bạn dễ hiểu này, giả sử bạn vào thư mục App Store, bạn sẽ copy toàn bộ file trong đó, rồi bạn vào đường dẫn System Applications/AppStore.app để paste lại file đã copy vào.

- Bước bốn: Xóa toàn bộ file cache trong đường dẫn sau: var/mobile/Library/Caches/com.apple.IconsCaches

- Bước năm: Việc bạn phải làm bây giờ chỉ còn là Respring lại điện thoại thôi là hoàn thành xong công việc rồi.

Và điện thoại của bạn sẽ thay đổi như thế này đây:

Khi thực hiện đổi theme cho iphone không cần winterboard, bạn có thể thỏa sức sáng tạo trí tưởng tượng và khả năng của mình như việc thay đổi font chữ cho iphone, thay đổi được cả “slide to unlock” quen thuộc khi mở màn hình điện thoại lên nữa cơ. Nhưng thực hiện việc đó khá là phức tạp. Bạn hãy thử những bước trên thật thuần thục đi đã nhé, trước khi thực hiện những điều khó hơn.

Hy vọng với hướng dẫn trên, bạn có thể tự mình thay đổi theme cho iphone không cần winterboard nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn