iPhone 7 được bán trên thị trường Việt Nam chưa?

Lượt xem: 1643

iPhone 7 là smartphone mới nhất của Táo khuyết đang thu hút sự quan tâm của tín đồ công nghệ. Với những lần ra mắt các phiên bản trước, việc người dùng xếp hàng từ sáng sớm trước các cửa hàng của Apple để chờ mua sản phẩm mới là điều không lấy làm ngạc nhiên. Lần ra mắt iPhone 7 có lẽ cũng xảy ra trường hợp này. Vậy iPhone 7 đã có trên thị trường chưa?

1. iPhone 7 có trên thị trường chưa?

Tại thời điểm này thì câu trả lời chính thức là iPhone 7 chưa có mặt trên thị trường kể cả trong và ngoài nước.

Thiết kế dàn dựng về iPhone 7

Theo thông lệ từ trước đến nay thì tháng 9 hàng năm sẽ là thời điểm Apple ra mắt iPhone thế hệ mới. Vì thế, tín đồ iFan trên toàn cầu đang rất mong đợi tháng 9 năm nay, iPhone 7 sẽ chính thức có mặt trên thị trường. Hiện nay, rất nhiều nguồn tin cũng như các concept về chiếc điện thoại này đã xuất hiện khiến người dùng có những hình dung khác nhau về phiên bản mới nhất của iPhone. Tuy nhiên, để có câu trả lời chính xác thì giới công nghệ toàn cầu và tín đồ Táo khuyết đều phải chờ đợi nhà Táo.

2. Có nên chờ đợi để mua iPhone 7 hay không?

Concept về màn hình của iPhone 7

Các tín đồ của Táo khuyết thường có rất nhiều người chịu chi để lên đời iPhone. Tại thời điểm iPhone 6 và 6 Pulus ra đời với kích thước màn hình lần lượt là 4.7 inch và 5.5 inch, người dùng đã rất hứng thú với tăng kích thước màn hình này. Thêm vào đó, giá bán của 6 không quá cao nên cũng có doanh số bán ra lớn. Khi 6s và 6s Plus ra đời, giá bán của chúng thực sự cao trong khi đó, thiết kế và hiệu năng không khác biệt nhiều so với bản tiền nhiệm, nó khiến Apple rơi vào lịch sử doanh số bán ra thấp nhất từ trước tới nay.

Ở thời điểm hiện tại, nếu chưa sở hữu phiên bản 6s, nhiều người sẵn sàng chờ đợi sự ra mắt của phiên bản sắp ra mắt trong năm nay bởi họ hi vọng một sự thay đổi đáng kể trên iPhone 7. Qua những concept dàn dựng về phiên bản mới này, có khả năng iPhone 7 sẽ loại bỏ nốt Home vật lí, màn hình rộng hơn, có khả năng chống nước, hỗ trợ chức năng sạc không dây, chip xử lí nhanh hơn, RAM lớn hơn…

Quyết định có nên chờ đợi để mua iPhone 7 hay không hoàn toàn tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng kinh tế của từng người dùng. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone cũ hơn các bản gần đây nhất và có điều kiện kinh tế rủng rỉnh thì việc lựa chọn iPhone 7 thực sự là một bước nâng cấp đáng được ưu tiên. Còn nếu bạn đang sử dụng iPhone 6/6s và không được rủng rỉnh về tài chính hoặc chưa muốn lên đời iPhone thì cũng nên cân nhắc về việc chờ mua iPhone 7.

Gợi ý cho bạn