Khắc phục iPhone 6 Plus không gọi được

Lượt xem: 3978

Nguyên nhân gì khiến iPhone 6 Plus không gọi được ngay lúc này?

Bạn đang được sở hữu một chiếc Smartphone iPhone 6 Plus đẳng cấp của nhà Táo? Tuy nhiên, điện thoại cao cấp của bạn lại thường xuyên phát sinh ra các lỗi khiến việc trải nghiệm của bạn không được hoàn hảo. Một trong số đó phải kể đến lỗi iPhone 6 Plus không gọi được. Các bạn yên tâm, bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách khắc phục iPhone 6 Plus không gọi được một cách chi tiết nhất.

1, Xác định nguyên nhân khiến iPhone 6 Plus không gọi được

- Chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của bạn không gọi được có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta phải kể đến một số nguyên nhân phổ biến như sau:

+ Nguyên  nhân thứ nhất: Do iPhone 6 Plus của bạn đang cài đặt tính năng không làm phiền -  “ Do not disturb”.

+ Nguyên  nhân thứ hai: Bạn để iPhone 6 Plus ở chế độ chặn số nên các cuộc gọi tren máy bị vô hiệu hóa

+ Nguyên  nhân thứ ba; Trên iPhone 6 Plus, các bạn tắt tính năng chuyển tiếp cuộc gọi.

+ Nguyên  nhân thứ tư: Do Sim bạn đang sử dụng trên iPhone 6 Plus bị lỗi.

Lí do khiến iPhone 6 Plus không gọi được

2, Cách khắc phục iPhone 6 Plus không gọi điện thoại được

- Nếu iPhone 6 Plus không gọi được nguyên nhân do bạn đang để tính năng không làm phiền thì các bạn có thể khắc phục theo các bước đơn giản sau đây:

+ Trên giao diện màn hình chính của chiếc iPhone 6 Plus, các bạn truy cập vào phần cài đặt -> sau đó chọn vào chế độ không làm phiền > chuyển sang trạng thái Off.

Off tính năng không làm phiền

- Nếu iPhone 6 Plus không gọi được nguyên nhân do bạn sử dụng chức năng chặn số hoặc nhận cuộc gọi đến thì các bạn khắc phục như sau: Trên iPhone 6 Plus, các bạn vào phần Cài đặt -> chọn điện thoại -> chọn bị chặn

Hủy chức năng chặn cuộc gọi

- Còn nếu trong trường hợp iPhone 6 Plus không gọi được nguyên nhân do bạn tắt tính năng chuyển tiếp cuộc gọi thì lúc này việc bạn cần làm đó là bật tính năng đó lên bằng cách: Truy cập vào mục  Cài đặt - > Chọn Điện thoại -> Chọn tiếp chuyển tiếp cuộc gọi.

- Ngoài ra, các bạn cũng có thể tiến hành thiết lập lại cấu hình mạng bao gồm: mạng di động, Wifi, mạng 3G … bằng cách truy cập vào mục Settings -> Chọn General-> Chọn tiếp Reset -> Cuối cùng là chọn Reset Network Settings.

- Nếu iPhone 6 Plus không gọi được nguyên nhân do lỗi sim hay sim lắp chưa khít thì các bạn chỉ cần tiến hành kiểm tra và lắp lại sim là được. Nếu sim tiếp xúc kém do bị bẩn thì các bạn nên tiến hành vệ sinh sạch sẽ và sau đó để khô trong thời gian khoảng 5 phút rồi lắp lại, sử dụng như bình thường.

Kiểm tra sim iPhone 6s Plus

- Nếu sau khi các bạn đã thực hiện theo tất cả các cách trên mà chiếc iPhone 6 Plus của bạn vẫn không gọi đươc thì lúc này, cách duy nhất bạn có thể làm đó là thực hiện Restore lại máy, đưa iPhone 6s Plus về tình trạng ban đầu vừa xuất xưởng. Đây là một trong những phương pháp phổ biến để khắc phục iPhone 6s Plus bị lỗi phần mềm.

3, Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín

- Hiện nay, có rất nhiều các trung tâm, cửa hàng nhận sửa chữa các thiết bị Smartphone. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín để bạn yên tâm lựa chọn để sửa lỗi iPhone 6 Plus không gọi được của mình. Tuy nhiên, các bạn có thể an tâm khi mang iPhone 6 Plus không gọi được đến địa chỉ.

Trung tâm sửa chữa điện thoai uy tín

- Truesmart.com.vn là một trong những trung tâm sửa chữa các thiết bị Smartphone, Tablet có uy tín lâu nănm tại khu vực Hà Nội. Do đó, các bạn có thể an tâm khi sửa iPhone 6 Plus không gọi được tại trung tâm Truesmart. Tại đây, đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề cao sẽ tiến hành sửa chữa iPhone 6 Plus không gọi được trong thời gian nhanh nhất. Do đó, các bạn có thể chờ và nhận máy ngay mà không phải lo về chất lượng cũng như giá cả.

- Với tiêu chí luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và phát triển thương hiệu bằng cách tạo dựng niềm tin từ khách hàng. Chúng tôi  cam kết chỉ nhập khẩu và cung cấp những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng tới người tiêu dùng. Truesmart tự hào là trung tâm trực tiếp nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chính hãng và cam kết không kinh doanh các sản phẩm Fake cũng như hàng trả bảo hành.

- Đến với Truesmart các bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web của cửa hàng hoặc đi đến địa chỉ sau:

+ Tại Hà Nội: 31 Xã Đàn , Đống Đa , Hà Nội hoặc 416 Cầu Giấy , Hà Nội

+ Tại Tp. Hồ Chí Minh: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP. HCM

Hy vọng, với những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn khi chiếc iPhone 6s Plus của bạn không gọi được. Chúc bạn có thể thực hiện thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời trên Smartphone iPhone 6 Plus của mình!

Gợi ý cho bạn