Sử dụng ứng dụng hỗ trợ mail trên iphone 4, 5s, 5c

Lượt xem: 2512

Giới thiệu các ứng dụng  hỗ trợ mail trên iphone.

Việc sử dụng email giờ đây là một điều không thể thiếu trong công việc hằng ngày của chúng ta. Vì vậy mà các nhà sản xuất đã trang bị cho smarphone của mình có thể sử dụng mail bất cứ khi nào miễn là có thể kết nối internet. Hiện nay có khá là nhiều phần mềm, ứng dụng giúp cho người dùng có thể sử dụng mail một cách tốt hơn. Sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn các ứng dụng  hỗ trợ mail trên iphone.

Iphone là một trong những chiếc di động hiện đại vào hàng bậc nhất hiện nay.  Nó có thể chạy được nhiều ứng dụng khác nhau giúp cho người dùng có những trải nghiệm thú vị. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng giúp người dùng sử dụng mail trên Iphone của mình như:

  • Ứng dụng Triage:

 

Ứng dụng này không hoạt động giống như các hộp thư truyển thống trước đây. Với ứng dụng này thì người dùng thực hiện việc hiển thị các tin nhăn trên hộp thư đến của bạn để tránh cho email của bạn ngập tràn trên hộp thư đến. Nó không thể thay thế một ứng dung email hoàn toàn mà chỉ dùng để hỗ trwoj giúp kiểm tra hộp thư đến mà thôi.

  • Ứng dụng Mailbox

Ứng dụng này hiện được Dropbox mua lại và sử dụng. Nó giúp cho người dùng có thể quản lý và lưu trữ tin nhắn đến, đồng thời thực hiện việc đánh dấu hay xóa chúng đi . Bạn có thể thực hiện việc đánh dấu cho sau này để giúp cho người dùng muốn quay lại hộp thư khi nào. Vì vậy mà ứng dụng chỉ dùng khi nào bạn muốn tập trung các mail quan trọng lại. ứng dụng này có tích hợp cả Dropbox nên người dùng có thể tích hợp được Dropbox và làm cho tập tin đính kèm

được thực hiện đầy đủ. Khi gửi xong sẽ có một thông báo

  • ứng dụng boxer

ứng dụng này cho phép người dụng nhanh chóng swipe theo cách riên g của người gưởi đến hộp thư. Nó có tính năng hỗ trợ tạo danh sách người gửi đến. Bảng điều khiển của ứng dụng này cho phép người dùng có thể xem nhanh các nội dụng có trong hộp thư đến cũng như mọi bộ phận trong hộp thư của bạn. Bạn có thể xem các chú ý mà bạn đã đánh dấu một cách dễ dàng. Hiện nay, ứng dụng này có thể dùng được với EXChange, gmail, yahoo, outlook.com, hotmail, icloud... Tuy nhiên khi sử dụng ứng dụng này người dùng sẽ phải mất một khoản phí

 

 

Như vậy, chúng ta vừa mới tìm hiểu về các ứng dụng  hỗ trợ mail trên iphone. Với các ứng dụng này, giờ đây người dùng có thể thuận tiện hơn khi sử dụng mail. Từ đó giúp người dùng có những tiện ích đầy thú vị hơn khi sử dụng thư điện tử.

Gợi ý cho bạn