Cách cài đặt chuyển cuộc gọi cho iPhone 4 4s 5 5s

Lượt xem: 31380

Hướng dẫn cách cài đặt chuyển cuộc gọi cho iPhone 4

 

 

      Chức năng chuyển cuộc gọi là một chức năng hiện nay rất phổ biến và nó được tích hợp trên hầu hết các điện thoại thông minh và điện thoại iPhone cũng nằm trong số đó. Có nhiều người vẫn chưa biết cách cài đặt chuyển cuộc gọi cho iPhone 4, bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt chuyển cuộc gọi cho iPhone, các bạn hãy theo dõi và thực hiện theo.

 

Thực chất tính năng chuyển cuộc gọi có khả năng cho phép người dùng chọn ra một số điện thoại để khi có cuộc gọi đến mà lỡ như bạn không bắt máy hay khi máy tắt nguồn. Vậy là sao để làm được như vậy, các bạn chỉ cần thực hiện theo những bước dưới đây :

Để cài đặt chuyển cuộc gọi trên iPhone các bạn vào mục settings/ phone/ call forwarding sau đó các bạn nhập số điện thoại mà bạn cần chuyển cuộc gọi vào đó là được.

 

 

Khi bạn nhập số điện thoại đó vào, các cuộc gọi sẽ bắt đầu chuyển tiếp

 

 

Bằng cách này các bạn có thể chuyển tiếp cuộc gọi ngay lập tức mà không cần phải tắt điện thoại. Đối với người gọi thì không có gì khác nhưng chiếc iPhone của bạn khi có cuộc gọi đến sẽ không nổ chuông mà nó sẽ chuyển đến số điện thoại mà bạn đã cài đặt. Bạn vẫn có thể thực hiện cuộc gọi như bình thường với chuyển tiếp cuộc gọi nhưng cuộc gọi đến sẽ không đến số của bạn mà sẽ đến số mà bạn đã chuyển tiếp.

Có 4 trường hợp cho bạn lựa chọn :

   -  Khi điện thoại bận

   -  Khi điện thoại tắt máy

   -  Khi không nhấc máy

   -  Chuyển toàn bộ cuộc gọi.

 

   -  Hoặc các bạn có thể dùng iPhone để đăng ký chuyển cuộc gọi sang một số điện thoại khác  thông qua hệ thống chuyển cuộc gọi USSD bằng cách bấm **62*số điện thoại#OK.

   -  Để hủy dịch vụ chuyển cuộc gọi bấm ##62#OK

Nếu bạn sử dụng dịch vụ này thì chắc chắn các bạn sẽ phải trả phí cho nhà mạng tùy theo nhà mạng mà bạn đang dùng.

 

Trên đây mình vừa hướng dẫn các bạn cách cài đặt chuyển cuộc gọi cho iphone 4, với tính năng này bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất kỳ một cuộc gọi nào ngay cả khi máy bạn hết pin hay đang bận đàm thoại với một số khác hay là khi bạn không nhấc máy, hoặc là có thể chuyển hoàn toàn các cuộc gọi sang một số điện thoại khác. Thật là tiện lợi nhưng các bạn cũng đừng nên lạm dụng tính năng này quá và số điện thoại mà bạn chuyển tới phải thật là an toàn để tránh bị lộ thông tin cá nhân của bạn. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn