Mẹo hay game Minion Rush trên iPhone nhận thêm quà

Lượt xem: 3911

Chơi hay hơn với mẹo cho Minion Rush

Game Mionion Rush là một trò chơi được nhiều bạn rất yêu thích. Đây là một số mẹo hay game Minion Rush giúp bạn có thể chơi hay hơn.

 

1.Nâng cấp Trades Bananas:

Đa số muốn nâng cấp một nhân vật để thăng cấp trong trò chơi thì bạn phải thu thập được thật nhiều chuối. Nhưng không phải ở màn chơi nào bạ cũng có thể thu thập được nhiều chuối và cổ phiếu.

Vì vậy việc bỏ ra một số tiền để có được hoàn toàn là chuối vàng. Sau đó bạn sẽ được gấp đôi số điểm mỗi lần bạn thu thập chuối. Điều đó cũng đồng  nghĩa với việc bạn sẽ được nâng cấp chuối lên nhanh gấp hai lần mãi mãi.

 

 

2.Kết nối với Facebook:

Nếu bạn có một tài khoản Facebook, bạn nên kết nối vì khi đó bạn có thể mời những người bạn của mình cùng tham gia trò chơi và thách thức họ cùng chơi với mình. Bên cạnh đó, mỗi lần kết nối với tài khoản Facebook bạn sẽ kiếm được một Gru token mỗi ngày.

 

 

3.Để dành Evil Minion cho những thách thức đặt biệt khó khăn.

Khi bạn dã mở được khóa PX41 thì bạn có Evil Minion, ở chế độ này bạn có sức mạnh phá mọi thứ nằm trên đường đi của mình.

Lúc bạn phải đối mặt với một thách thức đặt biệt khó khăn đòi g=hỏi bạn phải có tiền thưởng Despicable điên cuồng thật cao, hoặc là bạn phải vượt qua một trở ngại rất khó khăn thì đó là nững lcus bạn muốn kích hoạt Evil Minion. Bạn hãy nhớ mỡi lâng bạn chỉ sử dụng nó được vài giờ nên phải chọn lúc thích hợp để kích hoạt.

 

 

4. Nâng cấp sức mạnh một cách khôn ngoan.

Khi bạn chơi sâu vào các màn thì sẽ có những phần thưởng mà sau này có thể sử dụng. Việc khôn ngoan bạn cần phải làm là để dành tiền mặc trong chuối và thẻ tín dụng. Nếu bạn phải vượt qua một thách thức như cần sử dụng nhiều tia đóng băng thì số tiền cần đủ để mua và điều này sẽ giúp cho việc vượt qua thách thức đó một cách dễ dàng hơn.

 

 

5.Chọn trang phục phù hợp với thách thức.

Ở mỗi màn chơi các bạn sẽ được đề xuất lựa chọn các trang phục để mặc trong màn chơi đó. Lý do của việc này đó là mỗi trang phục nó có một lợi ích khác nhau giúp cho việc vượt qua thách thức. Vì vậy việc chọn lựa trang phục cũng rất quan trọng, nếu bạn đang bị dừng lại ở một mà đấu nào đó thf bạn nên thử chọn lại trang phục của mình xem sao.

 

 

6.Không sử dụng thẻ để tiếp tục chạy:

Ở trò chơi này bạn có thời lượng chạy là vô hạn, vì vậy nếu  nhận được một yêu cầu để chạy siêu dài thì bạn hãy để dành thẻ Gru quý báu của bạn để sử dụng vào những thữ cần thiết hơn nhé.

Bạn chỉ cần chạy để hoàn thành màn chơi mà không cần phải  tố tiền mặt trong thẻ, trừ khi bạn thực sự gặp khó khăn vì hầu hết những thách thức đều có thể vượt qua trong thời lượng chạy ngắn cung sự lựa chọn trang phục phù hợp.

 

 

7.Có được căn phong Disco:

Khi ở trong phòng thí nghiệm, ở khu vực bạn có thể nhìn thấy chuối khỏi đường đi hoặc trên đường ống ra bên phải. Bạn có thể có một phần thưởng đó là căn phòng Disco.

8.Gift Code.

9.Lấy vỏ quả giả bạc.

 

​​10.  Đăng nhập hàng ngày:

Nếu bạn đăng nhập hằng ngày bạn sẽ nhận được tiền thưởng chuối.

 

Qua những mẹo cho Minion Rush sẽ giúp người chơi game vượt qua những thách thức này một cách dễ dàng hơn.

Gợi ý cho bạn