BlackBerry Priv bán ở đâu uy tín giá rẻ

Lượt xem: 1582

BlackBerry Priv bán ở đâu

Trong nỗ lực vực dậy tình hình kinh doanh đang ngày càng đi xuống, BlackBerry đã tung ra chiếc Priv chạy hệ điều hành Android lần đầu tiên trong lịch sử của hãng, và những gì diễn ra cho đến lúc này cho thấy BlackBerry Priv đang làm đúng với quyết định này.

Trước đó, BlackBerry đã từng là thương hiệu lớn nhất trên thị trường di động với những chiếc điện thoại bàn phím vật lý đặc trưng. Tuy nhiên, theo thời gian, khi hãng ngủ quên trên chiến thắng và không có nhiều đổi mới, cùng với sự vươn lên của các đối thủ mà đặc biệt là iPhone của Apple, BlackBerry ngày càng trượt dài và lún sâu vào khủng hoảng, để giờ đây họ chỉ còn nắm trong tay một thị phần rất nhỏ.

Những chiếc điện thoại bàn phím vật lý từng làm nên tên tuổi của BlackBerry giờ chỉ còn là dĩ vãng

Giữa lúc khó khăn, BlackBerry đã quyết định thực hiện một cuộc đột phá, khi ra mắt BlackBerry Priv, chiếc smartphone đầu tiên trong lịch sử của hãng chạy hệ điều hành Android. Tuy nhiên, đây không phải là lý do duy nhất để Priv thu hút người dùng.

BlackBerry Priv gây ấn tượng mạnh về mặt thiết kế, khi tích hợp được cả màn hình cảm ứng 5.4 inch độ phân giải 2K cong về 2 cạnh bên và bàn phím vật lý đặc trưng của hãng vào cùng một thiết bị chỉ có độ mỏng 9.4 mm, trong đó phần bàn phím được đặt ở phía dưới màn hình và người dùng có thể dễ dàng trượt lên khi cần sử dụng.

>> Xem thêm thông tin: Có nên mua Nomi 3s không

Thiết kế rất ấn tượng của BlackBerry Priv

Ngoài ra, cấu hình của Priv cũng rất mạnh với chip Snapdragon 808, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, camera sau 21 MP hỗ trợ chống rung quang học cùng viên pin 3410 mAh tích hợp sạc nhanh. Được trang bị phần cứng tốt, BlackBerry Priv cho hiệu năng không thua kém bất cứ smartphone đầu bảng nào trên thị trường. Đặc biệt, BlackBerry tuyên bố rằng, dù chạy hệ điều hành Android nhưng Priv vẫn sẽ có khả năng bảo mật tương tự như những sản phẩm trước đó nhờ những công cụ bảo mật mà hãng đã tùy biến từ hệ điều hành BlackBerry OS để tích hợp lên Android.

Với thiết kế ấn tượng và cấu hình khủng, thành công bước đầu đã đến với Priv và BlackBerry khi chiếc smartphone này có doanh số lên đến 700.000 máy trong quý III/2015 vừa qua. Thậm chí, một nhà bán lẻ hàng đầu thế giới là Walmart còn tuyên bố hết hàng Priv chỉ sau ít ngày mở bán.

Hiện tại BlackBerry Priv đang được bán tại hệ thống siêu thị Techone với mức giá rất tốt cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn đi kèm. Các bạn có thể tham khảo tại địa chỉ: https://sangvlog.name.vn/#blackberry-priv-cong-ty-5028.html

>> Xem thêm thông tin: Massgo Vi2s là của nước nào?

Gợi ý cho bạn