Smartphone Blackberry Priv chụp hình đẹp không?

Lượt xem: 2230

Blackberry Priv chụp hình đẹp không?

Ngay khi những tin đồn về một chiếc điện thoại Android  của “dâu đen” chuẩn bị ra mắt, những tín đồ của hãng này đã rất săn đón, chờ đợi ngày tận tay trải nghiệm thực tế. Không để khách hàng chờ đợi quá lâu, đầu tháng 12 năm ngoái “dâu đen” đã chính thức tung sản phẩm ra thị trường với tên gọi Blackberry Priv. Đặt nhiều mong đợi vào smartphone này, liệu nó có làm người dùng thỏa mãn? Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Blackberry Priv chụp hình có đẹp không nhé!

1.Những ưu điểm nổi trội về camera chính của Blackberry Priv

Giao diện chụp ảnh của Priv

- Camera chính độ phân giải 18MP, do công công ty Schneider Kreuznach (một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực nhiếp ảnh) thiết kế. Bên trong camera này cài sẵn các tùy chọn về flash, chế độ HDR, điều chỉnh bù trừ sáng… Thêm vào đó, camera này còn có ống kính với khẩu độ f/2.2 hỗ trợ lấy nét theo pha, mang khả năng ổn định quang học OIS để đưa lại những khung hình chi tiết, sắc nét.

Priv với ống kính chống rung quang học

- Lấy nét bằng tay: Chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình chính, bạn có thể lấy nét và đo sáng. Trường hợp máy đo sáng chưa vừa ý, bạn cũng có thể tự điều chỉnh bù trừ sáng bằng cách chạm tay vào màn hình, máy sẽ hiện ra thanh bù trừ sáng để bạn chỉnh sửa theo ý mình.

- Bộ lọc màu trực tiếp đa dạng, người dùng có thể xem trước hiệu ứng và lựa chọn hiệu ứng mình muốn để chụp hình.

- Chế độ Panorama tương đối tốt

- Tích hợp đèn flash hỗ trợ thiếu sáng, đèn Led thông báo đa màu sắc giúp người dùng nhận biết và điều chỉnh các thông báo.

Các thông số Camera của Priv

2. Đánh giá của DxOMark về khả năng chụp ảnh của Priv

Một trong những nhà phát triển phần mềm xử lí ảnh của Pháp – DxO, đã cho rằng Blackberry Priv là một trong những smartphone được đưa vào danh sách chụp ảnh tốt nhất hiện nay.

Nhà phát triển này chấm điểm cao nhất cho dải tần động (dynamic range) của BlackBerry Priv bởi nó khiến smartphone này chụp được trong những tình huống khó một cách tương đối dễ dàng. Dù Priv gặp chút vấn đề về cân bằng trắng khi chụp dưới nắng nhưng điểm đáng lưu ý của máy là vẫ giữ được độ nét cao cho khung hình kể cả khi chụp thiếu sáng.

Về điểm số trung bình, so với iPhone 6 Plus hay Sony Xperia Z4 thì Priv vẫn đạt 82 điểm. Nếu xét trên tiêu chí chụp ảnh thì Priv hơi tụt so với các smartphone này bởi chỉ được 82 điểm; nhưng nếu xét trên tiêu chí quay video thì với 81 điểm, Priv vượt hẳn các đối thủ được mang ra so sánh.

DxO chấm điểm camera của Priv

3. Kết luận

Qua đôi dòng chia sẻ trên đây, thiết nghĩ, so với các smartphone cùng tầm, Priv có khả năng chụp ảnh tương đối đẹp. So với những dòng điện thoại khác của “dâu đen” thì khả năng chụp ảnh của Priv là mộtj tín hiệu đáng mừng về triển vọng chất lượng camera trên BB trong tương lai.

Bạn đang là doanh nhân? Bạn đang là tín đồ của BB? Bạn muốn sở hữu một smartphone cao cấp cá tính, mạnh mẽ? Hãy nhanh chân ghé thăm các cửa hàng điện thoại trên toàn quốc để trải nghiệm công nghệ của BB trên Priv, bạn nhé!

Gợi ý cho bạn