Các phần mềm hay cho Blackberry Priv

Lượt xem: 2822

Các phần mềm hay cho Blackberry Priv

Nều bạn đang sở hữu một chiếc Blackberry Priv mà vẫn chưa tìm hiểu hoặc chưa tải về được nhiều phần mềm cho dế yêu của mình thì sau đây, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn vài phần mềm hay cho Blackberry Priv nhé!

1. IM+: Lite Chat miễn phí trên BlackBerry

Giao diện của IM+

Đây là phần mềm chat rất thú vị hiện nay cho BlackBerry. Trước đây, muốn sở hữu phần mềm này, người dùng phải e ngại rất nhiều vì mức giá của nó hơi cao. Để thỏa mãn niềm hạnh phúc khi trải nghiệm smartphone BB, vừa qua, Shapeservice đã cho ra mắt phiên bản IM+ lite hoàn toàn miễn phí với những chức năng tương tự bản phần mềm đầy đủ. Có một chút khác biệt là ở đây sẽ có một chương trình quảng cáo hiển thị ở góc màn hình. Bạn không nên lo lắng hay thấy bất tiện quá bởi vì nó chỉ là chút vướng mắc nhỏ, không đáng so với sự nhận được là sở hữu phần mềm chat nhanh, tiện dụng hòa toàn miễn phí.

2. SMS Blocker - Phần mềm chặn tin nhắn

- Công dụng: Phần mềm này giúp người dùng chặn các tin nhắn không mong muốn, các tin nhắn quấy rối hoặc chống Spam tin nhắn. – - Tính năng: chặn tin nhắn từ một số điện thoại tùy chọn, tùy chỉnh thời gian ngày, giờ bật/tắt chặn, cài Password bảo mật thông tin hoặc tin nhắn lưu trong danh dách chặn.

- Muốn sử dụng phần mềm này bạn cần:

+ Download phầm mềm về máy và cài đặt phần mềm

+ Cài Password cho phần mềm bằng cách tick vào ô “Enable Password Protector” như hình sau:

+ Muốn chặn tin nhắn từ 1 số điện thoại, bạn hãy vào “Blockked number” rồi bấm chọn “Add”. Lưu ý ở mục này, khi thêm số điện thoại, các bạn cần bỏ đi  sô “0” và thêm “+84” vào phía trước, đồng thời, đặt tên cho số bị chặn đó. Sau khi làm xong, các tin nhắn bị chặn sẽ được đưa vào mục “Blocked SMS”

+ Muốn cài đặt chặn theo thời gian bạn hãy tick vào ô “Enable Schedule Block” như hình dưới đây, rồi tùy chỉnh theo ý muốn.

3. Phần mềm cung cấp thông tin trực tuyến - DDinfo

- Công dụng: Giúp người dùng tìm các thông tin nhanh nhất, cần thiết nhất hàng ngày của nhiều lĩnh vực như: địa điểm đặt máy ATM, tỉ giá ngoại tệ, thời tiết các vùng miền, chứng khoán...

Giao diện phềm mềm cung cấp thông tin trực tuyến

- Yêu cầu: Máy phải được kết nối GPRS/EDGE/3G hoặc Wifi.

4. Phần mềm Vietkaraoke Finder

- Công dụng: Giúp người dùng rút ngắn thời gian tìm kiếm mã số các bài hát Karaoke

Phần mềm Vietkaraoke Finder

- Cách sử dụng: download và cài đặt phần mềm, sau đó mở phần mềm và gõ tên bài hát rồi lấy mã số.

5. Phần mềm dọn dẹp hệ thống – Show Event Log

- Công dụng: Thường thì mỗi hoạt động diễn ra trên máy điện thoại đều được lưu ở Event Log. Tuy nhiên, nếu lưu nhiều quá thì sẽ dẫn đến tình trạng tốn bộ nhớ ram, máy chạy chậm. Muốn xóa bớt đi thì người dùng thường phải tháo pin ra rồi khởi động lại máy, hoặc bấm tổ hợp phím Alt + LGLG. Nhờ Show Event Log, bạn sẽ không phải tháo pin hoặc phải ghi nhớ tổ hợp phím Alt+ LGLG.

Dọn dẹp hệ thống - Show Event Log

- Cách sử dụng: download phần mềm về máy và chỉ việc mở ra dùng.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về một số  phần mềm cho Blackberry Priv, hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn! Ngoài những phần mềm này còn có những phần mềm khác cũng rất thú vị. Các bạn có thể tham khảo thêm trên các trang web nhé!

Gợi ý cho bạn