Có nên mua Lg Optimus G2 hàng xách tay không

Lượt xem: 2510

Tư vấn có nên mua điện thoại LG optimus G2 hàng xách tay

 

 

      Một sản phẩm điện thoại không chỉ được phân phối tại một nước mà nó được phân phối trên toàn thế giới, miễn là nơi đó có nhu cầu. Hàng xách tay là hàng được mua từ bên nước ngoài và mang về Việt Nam, với hàng xách tay thì nó vẫn là bản quốc tế chính hãng tuy nhiên do nó được phân phối ở bên nước ngoài vì vậy các bản cài đặt và các chính sách bảo hành không được thuận tiện cho người Việt Nam. Vậy có nên mua LG opitmus G2 hàng xách tay không ?

 

Là hàng xách tay thì đương nhiên sẽ gặp khó khăn trong việc bảo hành, khi chúng ta chỉ là người bình thường mua hàng xách tay của một người quen đi công tác ở Hàn Quốc và khi máy có vấn đề gì chúng ta không thể mang nó tới tận Hàn Quốc để bảo hành được. Hay những bản Rom trong máy ắt sẽ khó cho người Việt Nam, tuy rằng khi mua hàng xách tay bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền khá hợp lý hơn 5 triệu đồng, còn khi bạn mua chính hãng thì bạn phải bỏ ra một sô tiền rất lớn hơn 10 triệu đồng lận. Tuy nhiên những rủi do ẩn chứa trong hàng xách tay khá nhiều chă kể đến bạn mua hàng xách tay nhưng lại mua phải hàng nhái chẳng hạn.

 

 

Khi đặt ra câu hỏi này, mình cũng đã tham khảo rất nhiều trên các trang mạng và nhận được nhiều ý kiến khác nhau ví dụ như :

   -  Bạn nên mua hàng chính hãng để đảm bảo về chất lượng, máy xách tay thì đương nhiên không thể bảo hành được , mình đang có dùng một em Sky a760k và bị lỗi cảm ứng, ngoài ra màn hình của máy còn dính một chấm trắng và 4 chấm nâu…

   -  Mua đi bạn, mình toàn xài hàng LG xách tay  và xài vẫn ok lắm.

   -  Pin hơi yếu nhưng có thể dùng được ít nhất 1 ngày.

   -  Hoặc là : khi mua thì mua ở chỗ uy tín và test máy kĩ là tốt thôi.

 

Đó, có rất nhiều ý kiến trái chiều như vậy khiến cho nhiều người cảm thấy rất lo lắng khi không dám bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua điện thoại mà sản phẩm đó lại không chất lượng.

 

Tuy nhiên theo ý kiến của mình như thế này : Tuy là hàng xách tay không thể bảo hành được nhưng khi mua hàng các bạn cần chọn những nơi bán hàng uy tín và khi nhận máy các bạn cần kiểm tra máy thật kỹ càng, thật tế cho thấy ở những chiếc điện thoại mới thì những lỗi như lỗi cảm ứng là rất hiếm gặp và hầu như nó chỉ gặp trên những chiếc điện thoại được giao bán là mới 95-99%, vì vậy các bạn cần chú ý.

 

Vậy các bạn đã có câu trả lời có nên mua LG G2 hàng xách tay chưa ? Theo mình mua hàng xách tay có một lợi thế là giảm thiểu được chi phí đáng kể giúp bạn tiết kiệm được một món tiền đáng kể, nhưng nhược điểm của nó là không được bảo hành, có thể dễ gặp lỗi cảm ứng vì vậy vẫn có nhiều người mua hàng xách tay và sử dụng bình thường và cũng có một số người mua máy không test kỹ và dẫn tới máy bị lỗi và phải mang đi sửa và chi phí thì rất đắt đỏ. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn