Mua điện thoại LG GK xách tay có tốt như hàng quốc tế

Lượt xem: 2966

Khi mua điện thoại LG Optimus Gk xách tay liệu có tốt như hàng quốc tế

 

- 1 Việc đính chính đầu tiên cho câu hỏi của 1 khách hàng đó là nên mua LG Gk xách tay hay quốc tế đó là dòng điện thoại LG GK không hề có dòng máy quốc tế chỉ có hàng xách tay thôi nên ta chỉ có thể mua hàng xách tay.

- Nhưng ở đây tôi cũng sẽ trích dẫn một bài viết của 1 bạn về việc nếu có LG Gk quốc tế thì ta mua dòng nào sẽ lợi hơn.

Hiện nay, hầu như những ai yêu thích công nghệ đều sở hữu ít nhất một chiếc smartphone. Có những loại smartphone khi cập bến Việt Nam sở hữu giá thành khá cao so với giá xách tay, điều này khiến người dùng băn khoăn nên mua bản xách tay hay bản quốc tế? Tất nhiên mỗi quan điểm đều có cái lợi, cái thiệt riêng. Trên thị trường gần đây đang hot điện thoại LG Optimus GK của LG Hàn Quốc, trong khi bản quốc tế có giá cao hơn  thì bản xách tay chỉ dừng lại ở mức 6.000.000 đến 6.500.000  triệu đồng, tuy nhiên không hẳn cứ rẻ là tốt.

 

nen-mua-lgoptimusgk-xach-tay-hay-quoc-te

 

Về cấu hình của điện thoại LG Optimus GK được đánh giá là khá tốt, màn hình cao 5’’ fullHD, bộ vi xử lí khá cao là 2 Gb tốc độ sử dụng nhanh, lướt, Camera 13 Mp cho hiệu ứng hình ảnh chuẩn, sắc nét, sử dụng hệ điều hành Adroid 4.1.2, đặc biệt pin có dung lượng ấn tượng 3100 mAh thời gian sử dụng lâu hơn nhiều so với các loại smartphone khác.

 

Để cân nhắc xem nên mua LG Optimus GK xách tay hay quốc tế nếu có, trước hết bạn cần biết rõ thế nào là điện thoại chính hãng, thế nào là điện thoại xách tay và vì sao nó lại có sự chênh lệch về giá như vậy.

 

Điện thoại chính hãng là điện thoại được các hãng, nhà mạng trong nước phân phối , nó phải chịu thuế như bất kĩ mặt hàng nhập khẩu nào khác, và đương nhiên thuế Việt Nam đánh vào mặt hàng khá rất cao.

Điện thoại xách tay cũng là hàng chính hãng nhưng được vận chuyển nhỏ lẻ, không theo dây chuyền và không phải chịu bất cứ loại thuế nào.

 

Đầu tiên là về chất lượng:

Mua một chiếc điện thoại LG Optimus GK bản quốc tế bạn không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm vì nó được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ từ những nhà phân phối uy tín.

Với điện thoại xách tay, giá của nó đương nhiên rẻ hơn , điều này khiến bạn thích thú, tuy nhiên không có ai kiểm chứng cho chiếc điện thoại cao cấp mà lại giá rẻ của bạn là hàng chính hãng vì trên thị trường hiện nay, thật giả lẫn lộn, hàng giả rất tinh xảo, nếu không phải là người thật sành công nghệ, có thể test máy từ trong ra ngoài, bạn rất có thể sẽ mua phải hàng giả và khi đó cái giá để mua một máy giả còn cao hơn rất nhiều giá trị thật của nó.

 

Về giá cả, như đã nói ở trên, giá của bản quốc tế cao hơn  so với xách tay. Vì để đến tay người tiêu dùng Việt Nam nó phải qua rất nhiều quá trình, bị đánh nhiều loại thuế như thuế hải quan, thuế tiêu thụ đặc biệt … Hàng xách tay thường có giá rẻ hơn từ 600.000 đến 1.000.000 đồng nhưng bạn cũng nên cân nhắc, phần giá chênh lệch có thể mang đến sự bảo đảm cho điện thoại của bạn.

 

nen-mua-lgoptimusgk-xach-tay-hay-quoc-te

 

 

Về bảo hành, như các loại điện thoại chính hãng được mua từ các nhà mang, LG Optimus GK cũng có chế độ bảo hành 1 năm, được nơi sản xuất đảm bảo hoàn toàn về bảo hành, bạn có thể thấy số seri trên vỏ hộp trùng khớp với số seri trên thân máy. Với điện thoại xách tay, không có bảo hành nào hết, vì bạn mua từ nguồn hàng ngoài nên nhà phân phối không chịu trách nhiệm về sản phẩm của bạn.

 

nen-mua-lgoptimusgk-xach-tay-hay-quoc-te

 

 

Về phụ kiện, LG Optimus GK chính hãng có đầy đủ phụ kiện, phụ kiện tốt còn bản xách tay thì chưa chắc đã có đủ và có thì cũng chưa chắc đã tốt, đây là một nhược điểm của hàng xách tay.

 

 

Mua bản quốc tế hay xách tay là lựa chọn của người mua, nếu bạn là người có khả năng kiểm tra máy thì có thể chọn cho mình chiếc LG Optimus GK xách tay với giá hợp lí, còn nếu bạn muốn có sự bảo hành cho điện thoại của mình cùng với việc được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng thì LG Optimus GK quốc tế có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Gợi ý cho bạn