Cách khắc phục một số lỗi trên Lg Lte2 thường gặp

Lượt xem: 9130

Những lỗi thường thấy trên LG Lte2.

Trong tháng 5 vừa qua Lg đã cho ra đời bom tấn của mình là chiếc điện thoại LG LTE2. Chiệc điện thoại này có cấu hình mạnh mẽ có thể so sánh ngang ngửa với các điện thoại nổi tiếng của hãng khác như galaxay s3, htc one X…Bên cạnh đó LG Lte2 cũng có thiết kế khá đẹp và sang trọng. Vì vậy mà nó được người tiêu dùng yêu thích và sử dụng khá nhiều. Tuy nhiên, dù có hoàn hảo đến đâu nó vẫn không thể tránh khỏi một số lỗi trong quá trình sử dụng. Sau đây là một số lỗi trên Lg Lte2
Lỗi 1: Nút nguồn và nút volume không ăn thường có hiện tượng bị nhờn và nhấn không ăn. Lỗi này có thể do nút của bạn bị bám bụi lâu ngày hoặc sử dụng nhiều dẫn tới bị nhờn. Cách khắc phục tốt nhất khi máy của bạn gặp phải là nên đem đi thay các nút đó đi.
Sau một thời gian sử dụng máy thường có hiện tượng bị lag máy và dễ bị đứng máy. Hiện tượng này có thể do bạn đã tải và cài đặt nhầm ứng dụng không tương thích với máy, hoặc sự dụng lâu khiến máy hoạt động chậm và nặng nền. Cách khắc phục là bạn có thể nâng cấp phần mềm sử dụng máy hoặc tiếng hành restore máy để nó trở về trạng thái ban đầu. Lưu ý, trước khi restore bạn nên thực hiện backup lại
Pin nhanh chóng hết dung lượng: Hiện tượng này thường thấy ở nhiều smartphone hiện nay. Do dung lượng báo pin không đúng nên người dùng thường tưởng pin còn nhiều mà sử dụng nhanh hết. Cách khắc phục là các bạn nên sử dụng phần mềm để đưa pin về trạng thái thật của nó, như vậy người dùng sẽ biết được tình trạng pin còn bao nhiêu phần trăm.
Không sạc được pin mà còn bị sụt giảm dẫn đến tắt nguồn. Với hiện tượng này thì bạn nên kiểm tra lại sạc pin của mình, cũng như cổng USB cắm đầu sạc có bị hỏng hay không, chân tiếp xúc mạch pin có vấn đề gì không? Nếu các yếu tố trên không vấn đề gì thì lỗi thuộc về pin. Cách tốt nhất là nên thay pin khác.
Lg lte2 vốn dĩ không có thể mạnh về camera , đây là điểm thường thấy ở dòng điện thoại LG. Khi điện thoại của bạn phải tình trạng chụp ảnh buổi tối rất kém và ban ngày thì quá chói thì cũng là điều dễ hiểu. Nguyên nhân có thể do bạn đã tinh chỉnh chế độ của camera, nếu không bạn có thể sử dụng các chế độ trợ giúp trên camera để máy có thể chụp hình tốt hơn.
Loa của LG lte2 cũng không được tốt cho lắm nên nó thường gặp phải hiện tượng bị thu âm rè khi thực hiện gi âm và quay video.
Máy có cấu hình khá tốt nhưng bạn lại gặp phải tình trạng kết nối wifi kém và khó thu được sóng ở xa. Đây có thể do bộ phát wifi yếu là nhân tố bên ngoài, cùng với bộ bắt wifi của máy có vấn đề. Cách tốt nhất là nên up rom mới tốt hơn cho máy.
Hầu hết các nguyên nhân lỗi trên có thể do máy chạy rom chưa thích hợp . Vì vậy bạn nên up rom thích hợp và có tính năng hỗ trợ cho máy được tốt hơn.
Như vậy, chúng ta đã biết một số lỗi trên Lg Lte2. Với những thông tin trên sẽ giúp cho người dùng đề phòng và khắc phục khi gặp phải. Chúc thành công.

Gợi ý cho bạn