Điện thoại LG Optimus Gk có tiếng Việt không

Lượt xem: 2840

LG optimust gk có hỗ trợ tiếng Việt không

 

 

      Nhiều người rất thích các tính năng của chiếc điện thoai LG optimust Gk, nó có giá trị ngang bằng với chiếc điện thoại galaxy S4 và họ vẫn còn đang băn khoăn chọn lựa giữa hai sản phẩm đó, có thể bạn chưa biết sản phẩm LG optimust GK là sản phẩm nội địa của Hàn Quốc và chưa có phiên bản quốc tế, vì vậy sẽ khó khăn cho người sử dụng Việt Nam và câu hỏi đầu tiên mà mọi người sẽ đặt ra đó là LG optimus gk có tiếng Việt không ? Vì là người Việt Nam thì trừ những người biết tiếng Hàn Wuoocs thì những người dùng khác đều không thể dử dụng được với ngôn ngữ tiếng hàn.để giải đáp câu hỏi này các bạn hãy theo dõi bài viết này nhé.

 

Ngay từ đầu mình đã nói LG optimust gk là sản phẩm điện thoại nội địa của Hàn Quốc và chưa có phiên bản quốc tế vì vậy chắc chắn sản phẩm này sẽ không có tiếng Việt. Và cũng chính vì lý do sản phẩm này không được hỗ trợ tiếng Việt mà nhiều người dùng đã không lựa chọn mua nó. Tuy nhiên giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó với tiếng Việt và để có thể sử dụng được tiếng Việt trên optimust gk thì hiện nay đã có những phiên bản Rom có hỗ trợ tiếng Việt. Cụ thể như sau:

 

Rom của bshuy2003

Rom V2

Các ưu điểm nhận được khi  Rom :

   -  Rom rất đơn giản, nhẹ và mượt mà.

   -  Sóng tốt, pin tốt thử nghiệm để qua đêm tắt wifi, 3G pin chỉ sụt 0-1%.

   -  Khóa màn hình bằng cách chạm hai lần liên tục vào màn hình (tính năng này có thể giảm thiểu hỏng về nút nguồn)

   -  Đặc biệt là có tiếng Việt.

   -  Khắc phục được hết lỗi cuộc gọi, tin nhắn và kiểm tra tài khoản.

   -  Có thể dễ dàng chuyển 2G/3G bằng LTE ON/OFF.

   -  Khắc phục đồng hồ đôi trên màn hình khóa và không cá nhân hóa bất cứ cái gì.

   -  Các bạn có thể download Rom tại link sau :

https://drive.google.com/file/d/0B6vmvz84t84_X0h2eW13UEpHSm8/edit?usp=sharing

Và các bạn có thể xem các hình ảnh bên dưới của máy LG optimust Gk sau khi đã up Rom có tiếng Việt.

 

 

 

 

 

Đối với các dòng máy nội địa không chỉ riêng chiếc điện thoại LG optimust GK mà những chiếc điện thoại nội địa của các nước trên thế giới nói chung thì chắc chắn sẽ không có hỗ trợ tiếng Việt, tuy nhiên ngày nay công nghệ phát triển đỉnh cao có thể làm bất cứ thứ gì mà bạn muốn và bạn hoàn toàn có thể biến chiếc điện thoại vốn dĩ của Hàn Quốc thành chiếc điện thoại có thể sử dụng được tiếng Việt. Vậy các bạn đã hiểu LG optimust gk có tiếng Việt không chưa? Hãy là những người dùng thông minh. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn