Cách tắt nhạc chuông iPhone 6s có thể bạn chưa biết

Lượt xem: 1628

Cách tắt nhạc chuông iPhone 6s

Đôi khi trong quá trình sử dụng iPhone 6s, người dùng đang ở những nơi công cộng đòi hỏi sự yên tĩnh, hoặc đang tham gia vào một cuộc họp. Chính vì thế, việc tắt nhạc chuông cho iPhone 6s là rất cần thiết để tránh âm thanh phát ra từ máy khi có cuộc gọi đến làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Để tắt nhạc chuông cho iPhone 6s, bạn có hai cách thực hiện như sau:

Cách 1: Tắt nhanh bằng nút gạt

Ở bên hông trái của iPhone 6s có một nút gạt, nằm trên hai phím tăng giảm âm lượng. Đây chính là nút bật/tắt nhanh nhạc chuông của iPhone 6s. Bạn sẽ gạt lên/xuống để bật/tắt nhạc chuông cho chiếc máy của mình. Khi đó iPhone 6s sẽ ở trạng thái im lặng, không phát ra âm thanh khi có cuộc gọi đến. Tuy nhiên, nút gạt này không ảnh hưởng đến việc âm thanh báo thức và âm thanh khi bạn nghe nhạc hoặc xem video.

Cách 2: Tắt trong phần Cài đặt

Trong trường hợp nút gạt nhanh bên hông iPhone 6s không hoạt động thì bạn có thể thực hiện thao tác tắt nhạc chuông trong phần Cài đặt của máy. Cụ thể, sau khi vào Cài đặt, bạn vào Âm thanh.

Tại đây bạn sẽ thấy các chế độ liên quan đến âm thanh được hệ thống thiết lập. Bạn hãy kéo đoạn Chuông và âm báo về mức thấp nhất bên tay trái, khi đó nhạc chuông của iPhone 6s sẽ được tắt hoàn toàn. Mục Thay đổi bằng nút nằm ngay phía dưới là để giúp bạn có thể bật tắt nhanh bằng nút gạt như đã đề cập ở cách 1. Bạn hãy chuyển mục này sang chế độ bật bằng cách gạt sang phải đến khi hiện ra icon màu xanh như hình đính kèm:

Về iPhone 6s, đây là một bản nâng cấp nhẹ của người tiền nhiệm iPhone 6 với ngoại hình không thay đổi (ngoại trừ việc dày hơn một chút do được trang bị màn hình cảm ứng lực và bổ sung thêm phiên bản màu hồng), cấu hình được cải tiến tốt hơn về vi xử lý, RAM và camera.

Như vậy là bài viết đã chia sẻ đến bạn đọc cách để tắt nhạc chuông cho iPhone 6s. Hi vọn là những thông tin này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn sẽ luôn có những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc iPhone 6s của mình.

Gợi ý cho bạn