Motorola Moto E Gen 2 hỗ trợ 4G tốt không?

Lượt xem: 1383

Motorola Moto E Gen 2 – một trong những smartphone giá rẻ hỗ trợ 4G tốt nhất

Với việc công nghệ 4G đã bắt đầu được thử nghiệm và sẽ sớm được vào sử dụng thương mại tại Việt Nam trong tương lai, những smartphone như Motorola Moto E Gen 2 hỗ trợ 4G nhưng lại có mức giá rẻ sẽ rất được ưa chuộng.

Giữa tháng 12 vừa qua, Viettel là nhà mạng đầu tiên triển khai thử nghiệm công nghệ 4G tại Vũng Tàu. Theo đó, người dùng được đổi sang sim 4G miễn phí và giá cho những gói cước cũng tương đương so với 3G. Những thử nghiệm ban đầu cho thấy công nghệ 4G mang lại tốc độ kết nối mạng rất nhanh, nhanh hơn nhiều lần so với 3G. Những nhà mạng lớn khác như Vinaphone, Mobiphone cũng tuyên bố sẽ sớm đưa công nghệ 4G đến với người dùng.

Thử nghiệm 4G của Viettel tại Vũng Tàu cho tốc độ tải về lên đến 132 Mbps, trong khi tốc độ tải về tối đa của 3G chỉ là 42 Mbps, như vậy 4G nhanh hơn gấp 3 lần so với 3G.

Do đó, những smartphone hỗ trợ 4G sẽ rất được ưa chuộng trong tương lai, khi mà các nhà mạng đã trang bị cơ sở vật chất và hạ tầng hoàn thiện phục vụ công nghệ 4G. Nếu như trước kia người dùng băn khoăn rằng chỉ những smartphone cao cấp với giá bán cao mới hỗ trợ 4G thì nay họ hoàn toàn có thể tiếp cận công nghệ tiên tiến này bằng những chiếc máy có giá rẻ hơn nhiều, mà cụ thể ở đây là chiếc Motorola Moto E Gen 2 có giá chỉ 2,5 triệu đồng.

Moto E Gen 2 hỗ trợ tốt 4G dù có giá bán rất rẻ.

Bên cạnh việc hỗ trợ 4G, Moto E Gen 2 có thiết kế chắc chắn cùng cấu hình khá tốt trong tầm giá với màn hình 4.5 inch, chip Qualcomm Snapdragon 410 lõi tứ tốc độ 1.2 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB, camera sau 5 MP và viên pin 2390 mAh. Cấu hình này đủ sức giúp máy đáp ứng tốt những nhu cầu cơ bản của người dùng, đồng thời với viên pin dung lượng cao trong khi chỉ có màn hình kích thước 4.5 inch, thời lượng pin của Moto E Gen 2 là rất ấn tượng, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng chiếc máy này lên đến hai ngày, hoặc trọn vẹn một ngày nếu sử dụng với cường độ cao. Đặc biệt, Moto E Gen chạy trên hệ điều hành Android 5.0 Lolipop và có thể nâng cấp lên phiên bản mới nhất là 6.0 Marshmallow,  điều hiếm thấy đối với một sản phẩm giá rẻ.

Cấu hình khá giúp Moto E Gen 2 đáp ứng tốt nhu cầu giải trí.

Với việc sở hữu thiết kế cứng cáp, hiệu năng khá, hỗ trợ 4G và có thể nâng cấp phần mềm, Moto E Gen 2 xứng đáng là một smartphone chất lượng trong phân khúc giá rẻ.

>> Có thể bạn chưa biêt: Giá Motorola Moto X Style là bao nhiêu

Gợi ý cho bạn