Những theme cho Sony Xperia 4.3 cute ở mọi thời đại

Lượt xem: 3619

Bộ sưu tập theme cho điện thoại Sony Xperia Android 4.3

Sony đã phát hành nhiều phiên bản theme cho Sony Xperia 4.3 hoặc các Android và máy tính bảng sử dụng android từ 4.3 trở lên. Từ cuối năm 2013, nhà sản xuất đã có các phiên bản chạy thử cho android 4.3 với 1 số thiết bị cao cấp như Xperia Z. Xperia Z1 hay Xperia SP. Sony cũng cho hay họ sẽ dần dần gia tăng các phiên bản theme và có các bản cập nhật mới hơn.

Những hình ảnh mới nhất sẽ giúp chiếc Xperia  của bạn có những style sáng tạo. Các chức năng mới của bộ theme cho Sony Xperia 4.3 cho phép người dùng điện thoại thông minh và máy tính bảng sở hữu khoản 280 tùy biến khác nhau bao gồm: khóa màn hình theo nhiều cách, thanh điều hướng, biểu tượng, thư mục, thanh trượt và thậm chí cả cài đặt check box. Sony cho hay trong tươn lại các yếu tố tùy biến này sẽ được tăng lên nhiều hơn nữa.

Một số theme mặc định của ban đầu cho Xperia 4.3

Việc tích hợp các tính năng mới theo chủ đề được cho rằng đơn giản hơn việc sử dụng hỗ trợ từ bên thứ 3. Sony cho biết bộ theme cho Xperia 4.3 được tích hợp hoàn hảo vào thiết bị cho những trải nghiệm tốt hơn.

Vào themes trên hình để tải thêm hình nền từ cửa hàng nhé

Các tính năng mới sử dụng chủ đề , hình nền đã có sẵn trên cửa hàng Google Play. Các chủ đề tương thích có thể được thấy bằng cách nhấn vào đấu cộng bên phải của trình đơn Xperia Theme. Mới đầu bộ theme cho Xperia 4.3 chỉ bao gồm 20 chủ đề khác nhau, Sony cũng đã hứa hẹn cho người dùng thêm nhiều theme hơn nữa thông qua cửa hàng.

Ngoài các Theme có sẵn tại Google Play bạn có thể vào một số địa chỉ sau để tải về các file apk và cài đặt vào máy như cài ứng dụng thông thường vậy: vietsony.com/threads/148/ hoặc talk.secafe.vn/threads/119281/ tại những địa chỉ này có khá nhiều theme cho bạn lựa chọn với các package phù hợp với nhiều style người dùng. Cách cài đặt hết sức đơn giản, chép các file tải về vao fmays tính. Trước đó trong phần cài đặt Security chọn enable cho Unknow recources là được rồi. máy sẽ tự động đọc file và cài đặt khi được chọn.

Theme Meatballs 2

Theme Spyder man 2

Một số theme cute

Hoa tuyết lãng mạn

 

Một vài theme cho Sony Xperia 4.3 hi vọng sẽ giúp bạn thay đổi diện mạo dế yêu của mình theo đúng phong cách của cá nhân.Tải về lưu trong thẻ nhớ để thay đổi khi cần bạn nhé.

Gợi ý cho bạn