Cách úp rom cho điện thoại sky a800s

Lượt xem: 9789

Các bước úp rom cho điện thoại sky a800s và vào chế độ recovery của máy

 

Úp rom cho điện thoại sky a800s

Bước 1: Đầu tiên bạn phải có 1 bản rom gốc cho dòng điện thoại sky a800s

Bước 2: Tải bản rom custom (hoặc có thể tải tại liên kết sau Tải Rom cho điện thoại sky a800s)hoặc fix lỗi của các chuyên gia bên lập trình rom. Sau đó copy rom điện thoại sky a800s vào bộ nhớ trong điện thoại hoặc thẻ nhớ, do rom thường chứa dữ liệu của hệ điều hành nên dung lượng rất lớn khuyến nghị các bạn nên chừa chỗ trống cho thẻ nhớ vừa đủ để copy rom vào thẻ nhớ.

Bước 3: Vào recovery (Volume down + power) và chọn format làm sạch phân vùng trong bộ nhớ để tiến hành up rom cho di động sky a800s.

Bước 4: Sau khi vào được chế độ recovery các bạn làm theo các bước sau:

- Chọn dòng wipe data/factory reset -> yes

- Chọn dòng wipe cache partition -> chọn yes

- Chọn dòng advanced và làm theo các bước sau:

+ wipe davik cache -> chọn yes

+ wipe battery stats -> chọn yes

- Sau khi format xong thì các bạn bắt đầu up rom, nhưng các bạn nên giữ dung lượng pin điện thoại trên 50% pin vì quá trình up rom sẽ tiêu tốn rất nhiều điện năng của máy. Chọn dòng install zip from sdcard -> choose zip from sdcard -> tìm đến bản rom mà trước đó các bạn đã copy vào thẻ nhớ -> chọn yes install.

Bước 5: Quá trình up rom điện thoại sky a800s sẽ hoạt động trong 3-4 phút, các bạn chờ 3-4 phút là có thể hoàn thành bước up rom.

Bước 6: Ấn nút back để thoát ra khỏi màn hình chính của CWM và chọn dòng "reboot system now", để khởi động lại điện thoại. Và quá trình up rom đã hoàn tất

- Trong quá trình up rom nếu có sự cố về vấn đề Không gửi được SMS sau khi up rom thì các bạn tham khảo bài Không gửi được SMS sau khi up rom điện thoại sky a800s

Gợi ý cho bạn