Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc cho HTC One chi tiết nhất

Lượt xem: 11136

Hướng dẫn cài đặt gốc điện thoại HTC One cực nhanh

 

 

      Sau khi ra mắt công chúng siêu phẩm HTC One đã nhận được những phản ứng tích cực từ người dùng. Bạn đã biết cách dùng HTC One chưa? Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục cài đặt gốc cho HTC với giao diện mới nhất Sense 5.

 

Việc Fix lại cho HTC One cũng không có sự khác biệt so với những chiếc điện thoại Android khác là mấy, trước hết là bạn sẽ được yêu cầu lựa chọn ngôn ngữ (bước này có thể sẽ thay đổi tùy theo từng khu vực, các phiên bản của Mỹ thì bước này sẽ có thể được bỏ qua và để mặc định là tiếng Anh).

 

 

Tiếp theo các bạn cũng có thể nhận được yêu cầu về nhà cung cấp, tiếp sau bạn hãy chọn điểm truy cập Wifi của bạn.

 

 

Tiếp sau đó là bạn sẽ nhận được yêu cầu về chuyển giao dữ liệu từ một chiếc điện thoại khác. Và bạn sẽ có 3 cách để lựa chọn đó là :

   -  Chuyển từ một chiếc điện thoại cũ

   -  Khôi phục lại dữ liệu từ một sao lưu của HTC

   -  Cuối cùng là áp dụng các thiết lập của HTC Started đó là áp dụng  các thiết lập và công cụ trực tuyến mới của HTC.

 

 

Sẽ rất thú vị nếu bạn chọn chuyển dữ liệu từ một điện thoại cũ, nếu như bạn đang cần chuyển dữ liệu từ chiếc điện thoại cũ của bạn có sử dụng Android 2.3 trở lên vào chiếc HTC One mới thì bạn có thể tạo kết nối trực tiếp với Wifi để đồng bộ chúng. Còn nếu như chiếc điện thoai cũ của bạn là một chiếc iPhone thì các bạn có thể chuyển nội dung từ sao lưu trên iTunes hoặc là qua Bluetooth. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn chuyển dữ liệu từ những loại điện thoại thông minh khác như Blackberry hay Nokia…

 

 

HTC Get Started

Đây là Fix lại cho HTC One được sinh ra từ dịch vụ DashWire và ngày nay nó không còn nữa, đây là một loại công cụ trực tuyến có khả năng cho phép người dùng đồng bộ điện thoại với trình duyệt web trên máy tính để bàn.

 

 

Tài khoản HTC

 

 

Lời khuyên đối với các bạn dùng HTC là nên tạo cho mình một tài khoản HTC để sử dụng sao chép hay cài đặt các thiết lập.

 

Dropbox

 

 

Chắc chắn các bạn cũng đã biết đến ứng dụng cho phép lưu trữ dữ liệu đám mây phổ biến nhất hiện nay là Dropbox rồi phải không, với Dropbox bạn có thể lưu tữ dữ liệu miễn phí trên bất cứ thiết bị nào miễn là có hỗ trợ Dropbox là được.

 

Tài khoản trên HTC One

 

 

Chức năng này trên HTC One cũng giống với những phiên bản khác của HTC Sense hoặc là một số những điện thoại khác. Ở chức năng này bạn có thể đăng nhập vào gmail của bạn và thậm chí khi bạn thêm các ứng dụng khác bạn có the thấy nhieu tài khoản dươc dăng nhập xuất hien.

 

Đặt tên cho điện thoại HTC

 

 

Bây giờ chọn lấy một cái tên để đặt cho chiếc điện thoại của bạn sao cho dễ nhớ nhất.

 

Trên đây mình vừa hướng dẫn các bạn cách khôi phục cài đặt gốc cho HTC One khi ta mới mua máy về. Nếu bạn mới mua máy mới mà muốn tự mình caì đặt cho chiếc điện thoại cuả mình thì có thể tham khảo bài viết này. Chúc cac bạn thành công.

Gợi ý cho bạn