Cách cài máy in cho iPhone 6 dễ dàng và đơn giản

Lượt xem: 2100

Cách cài máy in cho iPhone 6 dễ dàng và đơn giản

iPhone là một chiếc smartphone cao cấp với nhiều tính năng hiện đại. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng không biết rằng chiếc máy này có thể hỗ trợ in văn bản. Nếu bạn là một người hay in tài liệu khi làm việc, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách cài máy in cho iPhone 6.

1/ Công nghệ AirPrint trên iPhone 6

AirPrint là một tính năng được Apple trang bị cho iPhone 6 cũng như các thiết bị khác của hãng chạy hệ điều hành iOS nhằm giúp người dùng in tài liệu mà không cần dùng đến máy tính hay laptop rất tiện lợi. Với AirPrint, bạn không cần phải mang theo những chiếc laptop cồng kềnh, cũng không cần phải chép tài liệu vào USB hay ổ cứng, mọi thao tác in ấn sẽ được thực hiện trực tiếp thông qua chiếc iPhone 6 của bạn.

2/ Cách cài máy in cho iPhone 6 để in tài liệu

Để thực hiện in tài liệu thông qua iPhone 6, bạn cần chắc chắn rằng cả chiếc máy in và iPhone 6 của bạn đang cùng kết nối một mạng Wi-Fi, sau đó bạn hãy thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Mở iPhone 6 lên, chọn đến file mà bạn cần in ra. Chẳng hạn như ở đây chúng ta sẽ in ra một tấm ảnh, thì sau khi chọn ảnh, bạn sẽ nhấn vào biểu tượng mũi tên bên trong một hình vuông ở góc trái màn hình.

- Bước 2: Bạn nhấn vào lệnh Print ở góc phải màn hình.

- Bước 3: Tại giao diện Print, bạn tìm đến mục Printer và chọn máy in đang hoạt động có hỗ trợ công nghệ AirPrint đã được kết nối cùng mạng Wi-Fi với iPhone 6 và iPhone 6 Plus như đã đề cập ở trên.

- Bước 4: Tùy chọn số bản in cần thiết bằng 2 nút “+” và “ – ”. Ví dụ như trong hình trên thì số bản in đang được để mặc định là 1 bản.

- Bước 5: Nhấn nút Print để tiến hành in file ảnh đã chọn. Bạn chỉ cần đợi một chút là có thể tận hưởng thành quả của mình.

Như vậy, bài viết đã giới thiệu đến bạn cách cài máy in cho iPhone 6 để in tài liệu một cách đơn giản bằng công cụ AirPrint. Hi vọng là những thông tin này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm thú vị trong công việc cũng như giải trí khi sử dụng iPhone 6.

Gợi ý cho bạn