Đánh giá chất lượng ảnh chụp từ Sky A870 có đẹp không

Lượt xem: 8608

Đánh giá khả năng chụp ảnh của sky A870

Hãng Pantech đã cho ra mắt một trong những siêu phẩm smartphone với cấu hình khủng mang tên Sky A 870. Tuy nhiên, hiện vẫn còn nhiều người dùng “e ngại” chưa muốn tậu chiếc điện thoại này vì các dòng Sky “có tiếng” là camera chất lượng kém. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá chi tiết chức năng chụp ảnh của máy bằng ảnh chụp từ Sky A870.

Đối với các khách hàng đã sử dụng điện thoại sky thì họ cảm thấy vô cùng thích thú khi sử dụng chức ăng chụp hình vì nó sở hữu chức năng chụp hình khá tốt so với các dòng smartphone khác.

 

http://vnreview.vn/image/62/74/627420.jpg?t=1374805873773

 

Camera là điểm yếu đầu tiên mà khách hàng thường nghĩ đến khi nhắc đến dòng điện thoại này. Chính vì biết yếu điểm của dòng điện thoại này Pantech đã tìm cách khắc phục cho A870 và đã thành công. Với cảm ứng 13 Megapixel đồng thời kết hợp với nâng cấp các phần cứng cũng như phần mềm để hỗ trợ, chính vì thế mà chất lượng hình ảnh được nâng lên rõ rệt và là bước cải tiến lớn so với dòng điện thoại Sky trước đây.

Với khả năng xử lý nhanh thì camera của dòng điện thoại này đã có thể chụp liên tiếp và tự động lấy nét, chụp ngay và cả khi quay giúp chúng ta có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất.

 

http://nology.vn/images/upload/Image/thay-man%20-hinh-dien-thoai-sky-a870.jpg

 

Tuy nhiên, một điểm yếu mà Sky A870 chưa khắc phục được so với các dòng Samsung galaxy S4 hay Xperia Z đó là khả năng chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng. Nếu sử dụng chức năng bắn flash nhưng hình ảnh cũng chỉ có thể xem rõ trong phạm vi từ 5m trở xuống còn xa hơn thì hoàn toàn không thấy rõ.

Còn về phần hiển thị ánh sáng thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm, Sky A870 cho hiển thị ánh sáng khá tốt. Bạn có thể đọc báo, tin tức, lướt web ở mức ánh sáng thấp nhất mà không phải lo lắng sẽ ảnh hưởng đến thị giác của bạn. Còn nếu phải làm việc ngoài trời thì bạn cũng không cần phải lo ngại vì chúng ta chỉ cần tăng độ sáng của máy thêm 30-40% là có thể  hoàn toàn yên tâm, ngay cả dưới trời nắng thì bạn vẫn có thể sử dụng dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến mắt hay khả năng đọc các thông tin trên máy.

Ngoài chất lượng phim HD quay được khá tốt, nước ảnh sáng, màu trong, phần thu thanh lọc bỏ được tạp âm khiến âm thanh phát ra nghe dễ chịu và rõ hơn thì Sky còn ưu điểm nữa đó là việc tích hợp thêm một số chức năng như là iA+ (intelligent Auto+) và chụp toàn cảnh với tính năng Panaroma.

Do màn hình của hãng sử dụng tấm nền IPS nên làm cho các bức ảnh hiển thị trên màn hình này màu sẽ nhạt đi nhiều so với màn hình Amoled của Samsung.

Kết luận:

Có thể thấy điện thoại Sky A870 chính hãng  là bước đi khởi động thành công của PanTech trong việc nỗ lực cải tiến công nghệ chụp ảnh và quay phim.

 

Gợi ý cho bạn