Những ứng dụng hay cho xperia Z1 không nên bỏ lỡ

Lượt xem: 5215

Ứng dụng hay cho Xperia Z1 mà bạn nên biết

Bạn đã biết những ứng dụng nào hay sử dụng cho chiếc điện thoại đình đám của Sony Xperia Z1. Một số những ứng dụng hay mà được nhiều người dùng sử dụng nhất các bạn sẽ được giới thiệu sau đây.

 

Chắc các bạn không còn xa lạ với chiếc điện thoại xếp vào hàng siêu phẩm Xperia Z1 của Sony khi mà nó ra đời đã tốn rất nhiều giấy mực của các tờ báo viết về chúng. Tuy nhiên liệu rằng những người sử dụng sản phẩm này có biết những ứng dụng hay cho Xperia Z1 hay Sony M4 Aqua là những ứng dụng nào không ? 

 

1.Adobe Photoshop Express

 

ứng dụng chỉnh sửa ảnh Photoshop có thể ctaws, xoay, lật, chỉnh màu, độ tương phản

 

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất tốt mặc dù ứng dụng Photoshop trên điện thoại không thể nào đầy đủ như trên máy tính, tuy nhiên nó cũng giúp cho người dùng có thể chỉnh sửa bức ảnh với những thao tác cơ bản, người dùng còn có thể cắt, xoay, lật, chỉnh độ nét, độ tương phản, màu sắc hoặc nếu bạn không muốn chỉnh sửa bằng tay thì có thể nhấn nút tự động chỉnh sửa ứng dụng sữ tự động làm mọi việc cho bạn. Ứng dụng này cũng được hỗ trợ tới 20 bộ lọc và hơn nữa nó lại còn được tải miễn phí. Các bạn cũng có thể chia sẻ những bức ảnh trực tiếp lên mạng xã hội.

Tải Adobe Photoshop Express tại đây : 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.adobe.psmobile&hl=vi

 

2. Map My Hike GPS Hiking

 

Map My Hike GPSHiking giúp người dùng theo dõi thời gian, đo độ cao đường đi

 

Ứng dụng này phục vụ chủ yếu cho những người đi bộ đường dài, MapMyHike giúp họ có thể theo dõi được thời gian cũng như khoảng cách và độ cao của các vùng đất, nó còn có khả năng vẽ rất chính xác các tuyến đường mà bạn đã đi qua và sẽ rất hữu ích cho những lần đi sau.

Tải MapMyHike GPS Hiking miễn phí tại đây :

 https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mapmyhike.android2

 

3. Instagram

 

Instagram là ứng dụng tuyệt vời tận dụng được camera xuất sắc của Z1

 

Đây là ứng dụng rất tuyệt vời để bạn có cơ hội tận dụng được camera rất xuất sắc của Xiaomi Mi4 hay Sony Xperia Z1. Hơn nữa bạn cũng có thể sử dụng mạng xã hội với những bức hình được tải lên từ di động, ngoài ra Istagram còn hỗ trợ cả video nữa.

Tải ứng dụng Instagram miễn phí tại đây : 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mapmyhike.android2

 

Kết : Giờ đây trên kho ứng dụng của Android có vô vàn những ứng dụng hay và hữu ích cho mỗi người sử dụng Sony Xperia Z1 nói riêng và Android nói chung, đối với người mới sử dụng Z1 có lẽ chưa biết nhiều về các ứng dụng hay và cần thiết được sử dụng phổ thông thì hy vọng bài này có thể giúp bạn tìm được một ứng dụng mà bạn thích nhất. Chúc các bạn thành công.

==> Nguồn https://sangvlog.name.vn/#sony-xperia-c4-dual-cong-ty-4692.html giá tốt.

Gợi ý cho bạn