Nomi 3S có hỗ trợ 4G không?

Lượt xem: 1687

Nomi 3S có hỗ trợ 4G không?

Trong khi ở nhiều quốc gia trên thế giới đã phát triển mạng 4G thì, nước ta, hiện nay chỉ phổ biến mạng 3G. Tuy nhiên, nhiều khách hàng khi lựa chọn sản phẩm cũng bắt đầu chú ý đế yếu tố 4G trên máy và smartphone hỗ trợ 4G cũng xuất hiện trên thị trường công nghệ Việt. Vậy, chiếc smartphone đến từ Trung Quốc từng thổi cơn gió mới vào dòng smartphone tầm trung nước ta – Nomi 3S có được hỗ trợ 4G không? Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu điều này.

1. Đôi nét về 4G

- Thuật ngữ: 4G chỉ thế hệ thứ 4 của nhà mạng.

- Công nghệ sử dụng của mạng 4G: Thế giới hiện tồn tại 2 chuẩn công nghệ lõi của mạng 4G là WiMax (kết nối không dây) và Long Term Evolution (LTE). Hai công nghệ này đều nâng cao khả năng bắt sóng và hoạt động của thiết bị, mạng lưới, nhưng mỗi công nghệ sử dụng một dải băng tần khác nhau.

- Tốc độ: so với 3G, tốc độ của 4G cao hơn từ 4 đến 10 lần

Mạng 4G với tốc độ kết nối nhảy vọt

- Mạng 4G đã có ở Việt Nam: Hiện tại, công nghệ mạng di động băng thông rộng 4G/LTE chỉ mới được thử nghiệm ở Vũng Tàu. Dự kiến, sắp tới, sẽ thử nghiệm tại Phú Quốc, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Mạng 4G ngày đầu thử nghiệm tại Việt Nam

- Tốc độ 4G tại Việt Nam: Công nghệ mạng 4G đang triển khai là LTE Advance, trên lí thuyết nó có tốc độ tối đa là 300 Mbps.

2. Nomi 3S có hỗ trợ 4G

Với mức giá tầm trung, sở hữu thiết kế đẹp và một cấu hình khá, Nomi 3S còn làm người dùng chú ý bởi sự hỗ trợ mạng 4G. Máy được thiết kế bổ sung 3 khe tra thẻ không chỉ tương tác với mạng 2G, 3G mà còn có cả 4G.

Nomi 3S 4G với phụ kiện đầy đủ

Ở Việt Nam, mạng 4G đã được triển khai thí điểm tại Vũng Tàu bởi nhà mạng Viettel. Tại đây, những ngày đầu dùng thử nghiệm, người dùng đã tỏ ra khá lạc quan mà tốc độ 4G của nhà mạng đem lại. Chính vì vậy, nhiều người dùng tỏ ta tiếc nuối vì điện thoại của mình không được hỗ trợ 4G.

Nomi 3S đã được nhà sản xuất trang bị sẵn khả năng kết nối 4G, vì thế, trong điều kiện cho phép, khách hàng sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị và thỏa mãn sở thích truy cập internet tốc độ cao.

Trong tương lai gần, với sự phát triển của công nghệ mạng nước ta, Nomi 3S 4G với mức giá bình dân sẽ thực sự hấp dẫn nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là tầng lớp học sinh, sinh viên. Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc smartphone 4G, có lí do gì nữa mà không đến với Nomi 3S? 

Gợi ý cho bạn