Samsung Galaxy Grand Prime G530 camera mấy chấm?

Lượt xem: 4740

Đánh giá Camera của Samsung Galaxy Grand Prime

TRong cuộc đua tranh hiện nay, các hãng điện thoại luôn nhắm đến những đối tượng trẻ tuổi để có những hướng phát triển đạt thị phần cao cho thiết bị của mình. Việc biến thiết bị di động thành một chiếc máy ảnh không còn quá xa vời nữa. Và tính năng chụp ảnh tự sướng gày càng được quan tâm hơn khi mà các ông lớn như Microsoft, Sony, HTC liên tiếp tung ra các dòng sản phẩm  có chất lượng camera tốt hơn. Thuộc khoảng giá tầm trung, Samsung Galaxy Grand Prime G530 camera mấy chấm và chất lượng của camera như thế nào?

Camera của Samsung galaxy Grand Prime G530

1. Camera trước Selfie mọi lúc mọi nơi

Chiếc camera trước đã được chú trọng hơn nhiều, với Grand Prime G530 thì camera trước có độ phân giải lên đến 5.0MP.

Giao diện vào cài đặt khi mở camera trước của Galaxy Grand Prime G530

Camera trước cũng được trang bị nhiều tính năng khác như Camera chính giúp người dùng dễ dàng chụp và căn chỉnh với các hiệu ứng như lấy nét, làm sáng mịn da… Camera trước cũng cho khả năng quay phim full HD, chụp hình nhanh bằng phím cứng chính là nút Volume, và bạn có thể cài đặt ngay xem là những ảnh chụp sẽ được lưu vào đâu. Hơn thế nữa, với Grand Prime G530 thì máy ảnh có tính năng tag vị trí, ảnh chụp sẽ được lưu lại vị trí nhờ vào định vị GPS để bạn có thể xem lại khi cần.

 

Xem thêm >>>  Samsung Galaxy Grand Prime G530 có gì hay và mới lạ?

 

Ảnh chụp với Camera trước của máy ở ngoài trời và trong phòng đều cho nước ảnh sáng rõ.

2. Camera sau chất lượng tốt hình ảnh đẹp.

Camera sau cũng được đầu tư ngang ngửa camera trước nhưng vẫn nổi trội hơn với độ phân giải là 8.0MP và hỗ trợ đèn flash. Các hiệu ứng, và tùy chọn cũng phong phú hơn chút giúp máy ảnh có thể chụp nhiều khuôn hình đẹp

Cài đặt chung  trong giao diện chụp ảnh của camera sau.

Với đèn flash, bạn có thể dễ dàng chụp ảnh, quay phim có độ phân giải cao trong những điều kiện thiếu sáng. Đặc biệt là với Grand Prime G530 thì cả hai camera có thể chụp ảnh và ghi hình cùng lúc. Với camera sau bạn cũng có hai lựa chọn để chụp là chạm vào màn hình hay dùng phím cứng để chụp ảnh.

Ảnh chụp cận cảnh với Camera trước trong điều kiện độ sáng cao

So sánh phần  có độ sáng cao và phần không nắng từ camera, phần có nắng màu sắc hơi nhạt hơn.

Samsung Galaxy Grand Prime G530 Camera mấy chấm bạn đã rõ rồi. Với một chiếc điện thoại tầm trung, có mức giá khoảng 5 triệu đồng, rẻ hơn 2 triệu so với chiếc Xperia C3 có tính năng, chất lượng tương đương thì đây chính là một sản phẩm giá tốt dành cho nhiều người dùng. 

Gợi ý cho bạn