Bạn nên mua Samsung Galaxy Grand Prime G530 ở đâu

Lượt xem: 4993

Tư vấn nơi mua Samsung Galaxy Grand Prime G530 rẻ nhất

Với một sản phẩm có thiết kế đẹp mắt cộng với nhiều tính năng được nhiều người dùng yêu thích, việc mua Samsung Galaxy Grand Prime G530 ở đâu là vấn đề khiến nhiều người đau đầu, để có thể chọn mua sản phẩm chính hãng cũng như giá cả hợp lý nhất thì bạn có thể tham khảo bài viết này.

 

Điện thoại Samsung Galaxy Grand Prime G530

Hiện nay có khá nhiều nơi bán Samsung Galaxy Grand Prime G530 tham khảo Oppo Mirror 5 smartphone cao cấp giá dưới 6 triệu, để có thể lựa chọn địa chỉ mua bạn nên chọn cửa hàng uy tín cũng như có mức giá tốt nhất hiện nay. Một số cửa hàng uy tín mà bạn có thể tham khảo giá bán như Thế giới di động, Techone, FPT hay Viễn Thông A,.. Hãy cùng bài viết tham khảo giá tại những cửa hàng này nhé.

1. Mua Samsung Galaxy Grand Prime G530 ở Thế giới di động:

Hiện nay tại Thế giới di động giá bán Samsung Galaxy Grand Prime G530 khá cao, mức giá lên đến 4,9 triệu như hình sau:

Giá bán Samsung Galaxy Grand Prime G530 ở Thế giới di động

2. Mua Samsung Galaxy Grand Prime G530 ở Techone:

Hiện nay so với những cửa hàng khác thì giá bán Samsung Galaxy Grand Prime G530 ở Techone thấp hơn hẳn.

Giá bán Samsung Galaxy Grand Prime G530 ở Techone

3. Mua Samsung Galaxy Grand Prime G530 tại FPT:

Có giá ngang bằng với cửa hàng Thế giới di động, tại FPT shop hiện cũng đang bán với mức giá 4.9 triệu.

Giá bán Samsung Galaxy Grand Prime G530 tại FPT

Có thể nói chỉ mới dừng lại ở việc so sánh 3 cửa hàng nêu trên thì bạn đã có thể dễ dàng tìm được địa chỉ bán Samsung Galaxy Grand Prime G530 với mức giá tốt nhất. Ngoài ba địa chỉ trên thì một địa chỉ cũng được nhiều người dùng quan tâm đó chính là Viễn Thông A. Tuy giá bán ở Viễn Thông A thấp hơn hai cửa hàng Thế giới di động và FPT nhưng so sánh giá bán với Techone thì vẫn có giá cao hơn.

Giá bán Samsung Galaxy Grand Prime G530 tại Viễn Thông A

Chỉ với dừng lại việc so sánh mức giá của những cửa hàng trên, bạn đã có thể đưa ra quyết định chọn địa điểm mua tốt nhất. Những cửa hàng trên đều là những cửa hàng uy tín nên bạn có thể yên tâm.

Tuy nhiên việc kiểm tra máy trước khi mua là điều mà chúng tôi luôn khuyên bạn, việc kiểm tra bề ngoài máy cũng như cấu hình bên trong, kiểm tra cảm ứng màn hình, điểm chết màn hình là điều vô cùng cần thiết.

Hiện nay có khá nhiều phần mềm ứng dụng có thể giúp bạn thực hiện việc kiểm tra máy một cách dễ dàng hơn về cấu hình như phần mềm CPU-Z hay phần mềm Aututu,...

4. Hướng dẫn kiểm tra máy Samsung Galaxy Grand Prime G530 khi mua:

Kiểm tra Samsung Galaxy Grand Prime G530 khi mua

Để giúp bạn có thể yên tâm hơn trong việc mua sắm thiết bị di động của mình, hướng dẫn kiểm tra máy sau đây sẽ giúp bạn:

- Kiểm tra màn hình:

Thử xem nhiều hình nền khác nhau, vào mục Settings > Personalize của máy để xem độ tương phản, sắc nét cũng như độ sáng màn hình.

Thử mở tin nhắn hay vào web để xem độ tương phản có làm bạn hài lòng hay không.

- Kiểm tra cảm ứng:

Với cách nhấn và giữ sau đó di chuyển một icon bất kỳ để kiểm tra cảm ứng, hoặc bạn cũng có thể mở một trò chơi hay soạn một tin nhắn văn bản để kiểm tra độ nhạy của cảm ứng.

- Kiểm tra camera chụp ảnh:

Bạn cũng nên mở camera của điện thoại và chụp một vài bức ảnh để kiểm tra chất lượng máy ảnh đồng thời xem máy ảnh có bị lỗi lầm gì hay không. Bạn cũng nên thử quay một video để xem chất lượng video ra sao Oppo Neo 5 nhé.

- Kiểm tra âm thanh, loa:

Bên cạnh những đặc điểm trên thì việc kiểm tra bộ phận âm thanh cũng rất quan trọng, mở một bài hát, thử thực hiện một cuộc gọi đều là những cách giúp bạn có thể kiểm tra âm thanh.

Ngoài những cách trên thì việc xem cấu hình của máy bằng những phần mềm như đã nêu trên cũng là việc làm rất cần thiết. Hy vọng với những chia sẽ này sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc điện thoại có mức giá tốt nhất, chất lượng tuyệt vời nhất.

Gợi ý cho bạn