Mua Galaxy A5 2016 để chơi game tại sao không?

Lượt xem: 2461

Có nên mua Galaxy A5 2016 để chơi game không?

Vào cuối năm 2015, Samsung đã cho ra mắt sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung của mình đó là Galaxy A5 2016, đây là sản phẩm có thiết kế cao cấp, cùng cấu hình mạnh, nhưng lại vừa tùi tiền của nhiều người dùng và các game thủ hiện nay. Vì thế, nhiều game thủ đả đặt câu hỏi rằng, liệu Galaxy A5 2016 có đáp ứng được các trò game hiện nay không? Để trả lời câu hỏi này bạn có thể tham khảo bài viết có nên mua Galaxy A5 2016 để chơi game không ngay dưới đây.

Galaxy A5 2016 chơi game thỏa thích

Galaxy A5 2016 chơi game thỏa thích

1. Galaxy A5 2016 và khả năng chơi game

- Là sản phẩm có thiết kế nguyên khối chắc chắn và sang trọng, mặt trước và mặt sau được phủ bởi lớp kính cường lực, giúp máy bền hơn với thời gian sử dụng, các cạnh có các đường cắt rất tỉ mỉ nhưng không qua vuông vức, người dùng sẽ không có cảm giác đau tay khi cầm lâu, các game thủ cũng không phải lo lắng vị đau tay nhé! Trọng lượng của sản phẩm cũng khá nhẹ nên bạn sẽ không có cảm giác mỏi tay khi dùng lâu. Đây là những điểm có lợi cho các game thủ.

- Về màn hình là một trong những phần quan trọng mà người dùng thích chơi game cần quan tâm. Với màn hình 5.2 inch độ phân giải full hD, sử dụng tấm nền công nghệ AMOLED, giúp hình ảnh hiển thị sắc nét và trung thực về màu sắc, độ tương phản tốt. Với màn hình như trên đây chắc chắn là một thiết bị cho khả năng chơi game rất tốt, các game 3D, game có đồ họa cao sẽ được màn hình Samsung Galaxy A5 2016 hiển thị một cách trọn vẹn nhất.

A5 2016 chơi mượt mà các game nặng

A5 2016 chơi mượt mà các game nặng

- Về cấu hình, đây là phần quan trọng thứ 2 mà các game luôn muốn biết rõ, để có thể chạy mượt mà các game nặng hiện nay, đòi hỏi smartphone đó phải có cấu hình thật sự mạnh mẽ và ổn định, và Galaxy A5 2016 hoàn toàn có thể làm được điều đó, với cấu hình như sau sử dụng VXL Exynos 7580 tám lõi đồ họa Mali T720MP2 và RAM 2GB. Trải qua quá trình thử nghiệm cho thấy kết quả rất ấn tượng từ A5 2016, máy có thể chạy mượt mà các game có đồ họa nặng hiện nay. Ngoài ra, có một ưu điểm của A5 2016 mà chắc chắn các game thủ hoặc người dùng thích chơi game rất thích đó là do sử dụng kính và kim loại thiết bị có thể tỏa nhiệt nhiều hơn nếu dùng các tác vụ như game online qua 3G nhưng không đến mức khó chịu còn ở các tác vụ thông thường thì khá dễ chịu khi thường xuyên nhiệt độ của máy ở mức 32-35 độ. Chơi game lâu nhưng không bị nóng máy còn gì tuyệt vời hơn. Hệ thống loa của A5 2016 không thuộc dạng quá nổi bật nhưng chắc chắn sẽ không làm thất vọng, âm thanh vẫn sẽ đáp ứng sống động, cho bạn những giây phút chơi game thú vị nhất ngay trên Galaxy A5 2016 của mình.

Bài viết trên đây, mình đã chia sẽ với bạn những thông tin về Galaxy A5 2016, qua đó bạn có thể thấy đây đúng thật là một smartphone có thể đáp ứng hầu hết các game nặng một cách mượt mà nhất nhưng máy vẫn không nóng sau thời gian dài sử dụng. Như vậy, với tầm giá khoảng 7- 8 triệu bạn đã có thể sở hữu một thiết bị “vừa đẹp người vừa đẹp nết” như Galaxy A5 2016 rồi.

>> Xem thêm: Mua Samsung Galaxy A5 2016 ở đâu

Gợi ý cho bạn