Cách thay đổi hình nền iOS 7 cho iPhone 4s thay áo mới

Lượt xem: 4392

Mẹo vặt với hình nền iOS 7 trên iPhone 4S

Với hệ điều hành iOS đã jailbreak bạn có thể cài đặt nhiều hình nền iOS 7 cho iPhone 4S từ Cydia hoặc nhiều nguồn khác. Đây là cách thật tuyệt vời để bạn có thể thay đổi giao diện của máy bao gồm các biểu tượng, thanh trạng thái, chữ viết và nhiều chi tiết khác trong trải nghiệm người dùng.

Trước hết bạn cần cài một ứng dụng điều khiển, ứng dụng này có chức năng là giúp bạn thay đổi giao diện của máy từ những file thông tin mà bạn thêm vào.Hay nói cách khác không có cái này thì bạn không thể cài các file theme tải về từ Cydia. Một vài phần mềm đó như Winterboard- dễ dùng và phổ biến nhất hoặc Dreamboard.

Từ màn hình chính bạn vào Cydia/Search đánh vào winterboard.

Sau đó chọn vào nó và cài đặt về máy. Sau khi cài đặt xong nó sẽ cho ra icon là hình bông tuyết ngoài màn hình chính nhé.

 

Bây giờ bằng WInterboard bạn có thế cài thêm nhiều hình nền cho iPhone 4s iOS 7 rồi

Đầu tiên là bằng mặc định có sắn trên Cydia, bạn vào phần Section nó sẽ cho ra các theme phân loại theo mục đích sử dụng:

 

Bạn chọn và tải về nhé, sau đó mở Winterboard ra và chọn vào select theme và giờ thì phần mềm này sẽ tự động cập nhật cái file mà bạn vừa tải về rùi, click vào nó, quay lại và chọn respring là máy sẽ đổi luôn sang giao diện bạn vừa chọn.

Một số hình nền cho iPhone 4S iOS 7 bằng winterboard

Giao diện mới từ Aura Winterboard cho iOS 7

Một trong những giao diện từ Kiki Winterboard

NextgenUI cho iOS 7

Các icon được thiết kế tinh tế với Soft Remix

Cổ điển với Solstice

Anode với phong cách retro đen trắng

ULtraFlat cho iOS 7, đúng như cái tên của mình phẳng và nhiều màu sắc.

Nhưng ngoài ra bạn có thể cài thêm nhiều hình nền iPhone 4S iOS 7 với các nguồn khác nhau để có được những hình nền và icon như dưới đây:

Bạn hãy add sources ifanvn.com đây là nguồn theme do các “chuyên gia” là những người đam mê Apple thu lượm và tạo ra có rất nhiều hình style cho các bạn lựa chọn. bạn cũng có thể cài thêm các ứng dụng nền để chạy theme khác như Zepellin, Springboard, Dreamboard để có thể cài thêm nhiều theme như dưới đây.

Đồng hồ la mã

Dành cho fan 3Q nữa nè

Còn rất nhiều hình nền iOS 7 cho iPhone 4S mà bạn có thể lựa chọn nhé. Chúc bạn sớm tìm tòi được nhiều hình nền và giao diện ưng ý hơn.

Gợi ý cho bạn