Cài mật khẩu tin nhắn cho Samsung Galaxy A5 2016

Lượt xem: 7673

Hướng dẫn cách cài mật khẩu tin nhắn cho Samsung Galaxy A5 2016 đơn giản nhất

Cài mật khẩu tin nhắn cho Galaxy A5 2016, là việc làm cần thiết giúp bảo vệ người dùng tránh tình trạng bị xem trộm tin nhắn riêng tư. Người dùng có thể yên tâm cho bạn bè mượn điện thoại mà không cần lo sợ mất thông tin.

Cài mật khẩu Samsung Galaxy A5 2016

Cài mật khẩu Samsung Galaxy A5 2016

Galaxy A5 2016 là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, được Samsung giới thiệu tới người dùng vào đầu năm 2016, với thiết kế nguyên khối đẹp mắt và cấu hình mạnh mẽ. Và Samsung Galaxy A5 2016 là sản phẩm được người dùng sử dụng rất nhiều khi đáp ứng hầu như đầy đủ các yêu cầu mà người dùng đề ra, và đối với những người dùng thích tùy biến trên smartphone của mình thì A5 2016 đúng thật là một chọn lựa tuyệt vời.

Ở các bài viết trước, mình đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt mặt khẩu để bảo mật cho cả chiếc Galaxy A5 2016 của mình, nhưng ngày nay, những kẻ trộm ngày càng tinh vi hơn, chúng có đủ các phương pháp để bẻ khóa một chiếc smartphone như A5 2016 hoặc những smartphone cao cấp hơn có độ bảo mật cao hơn, vì thế để đảm bảo rằng thông tin cá nhân của người dùng được lưu giữ một cách an toàn nhất, các nhà phát triển đã cho ra đời các ứng dụng cho phép người dùng có thể khóa riêng từng ứng dụng trên Galaxy A5 2016 của mình, và ứng dụng được người dùng quan tâm nhiều nhất đó là tin nhắn.

Kể từ đó, nhiều ứng dụng bảo mật tin nhắn đã ra đời và một trong những ứng dụng nổi bật nhất là Go SMS Pro, đây là ứng dụng cho phép người dùng có thể nhắn tin và bảo mật tin nhắn của mình thông qua mật khẩu do mình thiết lập.

1.Các bước tải và cài đặt ứng dụng:

- Trước tiên, bạn có thể lên CH Play để tải ứng dụng này về máy và bắt đầu cài đặt. Sau khi tải về máy và cài đặt xong, bạn có thể truy cập vào tin nhắn của bạn trong hộp thư của Go SMS Pro.

Cài mật khẩu tin nhắn

Cài mật khẩu tin nhắn

- Tiếp theo, bạn cần thiết lập một số tính năng, sau khi mở trình đơn ứng dụng bạn hãy nhìn xuống bên dưới và chọn vào mục Services, sau đó chọn mục Private Box để bắt đầu.

- Sau khi thực hiện các bước trên, lúc này trên giao diện màn hình của bạn sẽ xuất hiện một thông báo và yêu cầu bạn phải nhập mật khẩu, và mật khẩu này sẽ được dùng để mã hóa tin nhắn. Trên thông báo này sẽ có 2 mục để bạn chọn lựa, đó là set password và cancel, và dĩ nhiên bạn phải chọn vào mục set password, và sau đó nhập mật khẩu mã hóa muốn sử dụng. Sau đó bấm tiếp continue để tiếp tục.

- Đên đây bạn đã gần như hoàn thành các bước thực hiện của mình và bạn chỉ cần thêm tên người dùng từ danh bạ của mình vào hộp thư những tin nhắn riêng tư để có thể dể dàng bảo mật, để thêm tên người dùng bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng trên cùng bên phải của giao diện và sau đó nhấn chọn vào biểu tượng dấu cộng, và chọn From contacts. Như vậy tất cả các tin SMS/MMS từ tất cả các địa chỉ liên lạc mà bạn đã thêm vào danh sách sẽ được ẩn đi trong hộp thư đến bình thường. Các thông điệp được mã hóa cũng sẽ được ẩn từ các ứng dụng khác có khả năng đọc tin nhắn của bạn.

Thiết lập mật khẩu bảo vệ tin nhắn

Thiết lập mật khẩu bảo vệ tin nhắn

Kể từ bây giờ, khi có tin nhắn đến từ những người dùng năm trong danh sách tin nhắn riêng tư, thì sẽ có thông báo gửi đến bạn và dĩ nhiên để đọc được tin nhắn đó bạn cần phải nhập đúng mật khẩu mà mình đã thiết lập trước đó. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi các tùy chỉnh theo ý mình, bằng cách nhấn chọn vào biểu tượng cài đặt ở phía trên bên phải giao diện.

Trên đây mình đã chia sẽ với bạn cách để cài mật khẩu tin nhắn cho Samsung Galaxy A5 2016 tốt nhất, qua đó giúp bạn có thể bảo mật được thông tin và dữ liệu cá nhân trên tin nhắn một cách an toàn nhất, bạn sẽ không cảm thấy sợ mỗi khi cho bạn bè hoặc người thân mượn điện thoại của mình.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy A7 2016 giá bao nhiêu

Gợi ý cho bạn