Nâng cấp hệ điều hành iPhone 6 lên IOS 9

Lượt xem: 1337

Cách nâng cấp hệ điều hành của iPhone 6 lên iOS 9

Mới đây, Apple đã tung ra thị trường hệ điều hành iOS 9, hệ điều hành mới này đã khắc phục được những vấn đề liên quan đến lỗi và sự ổn định về tốc độ của hệ điều hành này. Và ngoài ra, Apple còn bổ sung thêm rất nhiều tính năng hấp dẫn như chi màn hình, đa nhiệm cho iPad, ứng dụng tin túc, 

>> iPhone 6s Plus giá bao nhiêu

Các dòng sản phẩm của Apple có thể nâng cấp lên hệ điều hành này là các dòng iPhone từ 4s trở lên, iPad mini, iPad 2, và từ iPod touch 5 trở lên… Và sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nâng cấp hệ điều hành của iPhone 6 lên iOS 9.

Lưu ý, trước khi thực hiện bạn cần sao lưu dữ liệu bằng iTunes hoặc iCloud. Và có 2 cách để nâng cấp, mời các bạn cùng tham khảo.

+ Nâng cấp bằng OTA

Truy cập Settings => General => Software update

Tiếp theo bạn chỉ cần chờ thiết bị khởi động lại từ đầu và thêm vài thao tác chạm màn hình là hoàn tất cài đặt.

+ Nâng cấp bằng iTunes

Hãy nối thiết bị với máy tính bằng cáp rồi bật iTunes lên, tại cột bên trái chọn và chạm vào biểu tượng iPhone 6 cũ => Check for Updates để có được phiên bản mới nhất. Sau đó tiếp tục qua màn hình Setup nữa và chờ đợi iTunes làm nốt công việc còn lại. Hãy nhớ là thiết bị của bạn phải luôn được kết nối PC và PC luôn kết nối mạng và chờ đến khi nó khởi động lại.

 

+ Nâng cấp offline bằng File

Bạn sử dụng trực tiếp các Firmware mình muốn nâng cấp hay restore. Bằng cách này bạn sẽ không bị phụ thuộc vào mạng Internet và có thể nâng cấp hay restore những firmware thấp hơn iOS 6

Sau đó các bạn truy cập vào ứng dụng iTunes, chọn biểu tượng iPhone 6 rồi giữ phím Shift đồng thời click kết hợp restore. Tại đây, bạn chọn firmware mình đã tải về trước đó. Phần còn lại, iTunes sẽ xử lý cho bạn.

+ Lưu ý: để quá trình nâng cấp dễn ra thuận lợi bạn không được tháo dây sạc nối thiết bị với nguồn hoặc tắt máy trong quá trình nâng cấp.

Bài viết trên mình đã hướng dẫn cho bạn các nâng cách hệ điều hành cho iPhone 6 của bạn.Chúc các bạn thành công! 

>> iPhone 6s giá bao nhiêu

Gợi ý cho bạn