Phải làm gì khi iPhone 5s bị vàng màn hình

Lượt xem: 1251

Phải làm gì khi iPhone 5s bị vàng màn hình

Hiện tượng màn hình iPhone 5s bị vàng là một trong những vấn đề được người dùng than phiền nhiều nhất trong thời gian gần đây. Điều này không những gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến việc sử dụng của người dùng. Bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục khi iPhone 5s bị vàng màn hình!

Smartphone iPhone 5s

1. Nguyên nhân khiến iPhone 5s bị vàng màn hình:

- Nguyên nhân thứ nhất: Có thể kể đến đó là do lỗi của nhà sản xuất. Thông thường màn hình của các thiết bị iPhone 5s đều được nhà Táo sử dụng lớp keo dán và chất keo này sẽ khô hẳn sau một thời gian nhất định. Do đó, màn hình iPhone 5s sẽ trở lại bình thường khi lớp keo này khô.

iPhone 5s bị vàng màn hình

- Nguyên nhân thứ hai: Do bạn đã sử dụng iPhone 5s trong một thời gian dài khiến tuổi thọ màn hình của iPhone giảm và sinh ra hiện tượng bị vàng màn hình.

- Nguyên nhân tiếp theo có thể kể đến đó chính là do bạn mua iPhone 5s là hàng cũ và màn hình iPhone 5s chỉ là hàng dựng, không phải là hàng chính hãng.

2. Khắc phục tình trạng iPhone bị vàng màn hình:

Thay màn hình mới cho iPhone 5s

- Cách thứ nhất: Bật Brightness max rồi sử dụng liên tục trong một thời gian. Có thể hiện tượng vàng màn hình trên iPhone 5s sẽ được khắc phục với chế độ này.

- Cách thứ hai: Nếu trong trường hợp iPhone 5s của bạn là máy mới thì có thể lớp keo dán màn hình chưa khô hẳn. Bạn cố chờ đợi một thời gian xem tình trạng này có được khắc phục hay không nhé!

- Cách thứ ba: Nếu iPhone 5s của bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành thì bạn có thể đưa thiết bị của mình đến trung tâm bảo hành gần nhất để tiết kiệm chi phí sửa chữa.

- Tuy nhiên, đối với nguyên nhân màn hình iPhone 5s là máy cũ hay màn hình là hàng dựng thì cách duy nhất các bạn có thể làm là thay thế màn hình mới cho iPhone 5s của bạn. Do màn hình iPhone 5s có cấu tạo khá phức tạp nên để đảm bảo an toàn cho máy, các bạn không nên tự thay thế màn hình cho iPhone 5s tại nhà. Vậy bạn đã biết thay thế màn hình iPhone 5s bị vàng ở đâu chính hãng, giá rẻ chưa?

+ Tại khu vực Hà Nội các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đưa iPhone 5s bị vàng màn hình đến trung tâm sửa chữa Truesmart.com.vn để được đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao kiểm tra và tiến hành thay thế màn hình mới cho iPhone 5s của bạn. Tại đây, màn hình iPhone 5s của bạn sẽ được thay thế theo một quy trình chuyên nghiệp nhất cùng với trang thiết bị hiện đại nhất!

+ Tại Tp. Hồ Chí Minh, các bạn có thể đưa iPhone 5s bị vàng màn hình đến địa chỉ Kdienthoai.com. Với cam kết đúng bệnh – đúng chất lượng – đúng giá chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng! Đến với Kdienthoai.com các bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng cũng như giá cả.

Chúc các bạn may mắn!

Gợi ý cho bạn