Bạn có nên mua Samsung Galaxy Grand Prime G530 hay không?

Lượt xem: 5956

Samsung Galaxy Grand Prime G530 liệu có phải là sản phẩm di động đáng mua?

Điện thoại Samsung Galaxy Grand Prime G530 là một trong những dòng điện thoại sở hữu nhiều ưu điểm về cả tính năng lẫn giá cả, tuy mang một mức giá tầm trung nhưng để quyết định có nên mua Samsung Galaxy Grand Prime G530 hay không thì quả là một câu hỏi khó.

Điện thoại Samsung Galaxy Grand Prime G530

Để có thể giúp bạn đưa ra một cái nhìn tổng thể về điện thoại Galaxy Grand Prime G530 cũng như đưa ra quyết định chọn mua dòng sản phẩm này, thì những đánh giá khác quan đồng thời đưa ra ưu điểm, nhược điểm sau đây sẽ giúp bạn.

1. Thiết kế Galaxy Grand Prime G530 đẹp, sang trọng:

Thiết kế điện thoại Samsung Galaxy Grand Prime G530

Có thể nói tuy bên ngoài Galaxy Grand Prime G530 không khác với Galaxy Alpha nhiều, tuy nhiên dòng điện thoại này vẫn làm nên điểm riêng biệt với thiết kế sang trọng. Với khối lượng và kích thước vừa tay người dùng mang lại sự nhẹ nhàng cũng như có thể sử dụng bằng một tay.

Có thể nói xét về thiết kế thì Samsung luôn mang lại vẻ đẹp sang trọng cũng như tinh tế cho người dùng, và với sản phẩm này cũng vậy. Có lẽ thiết kế là điểm đáng thuyết phục cho người dùng lựa chọn sản phẩm này.

2. Màn hình Galaxy Grand Prime G530 độ phân giải thấp nhưng hiển thị sắc nét:

Với tấm nền TFT độ phân giải qHD, tuy đây là độ phân giải không quá lớn nhưng thực tế sử dụng điện thoại cho chất lượng hiển thị hình ảnh cũng như màu sắc tốt. Màu sắc không bị sai lệch màu ở những góc nhìn khác nhau, tuy nhiên đây cũng là điểm khiến nhiều người dùng không được hài lòng.

3. Camera Galaxy Grand Prime G530 chụp ảnh sắc nét:

Được đánh giá là một trong những ưu điểm nổi bật của Galaxy Grand Prime G530, camera sau sở hữu 8MP chụp ảnh sắc nét, có thể nói đây là điểm cộng đáng để bạn mua.

Chế độ chụp ảnh trên Samsung Galaxy Grand Prime G530

Bên cạnh đó với việc tích hợp nhiều chế độ chụp ảnh cũng như cài đặt và chỉnh sửa ảnh khác nhau giúp bạn có được nhiều bức ảnh khác nhau.

Ảnh chụp từ Galaxy Grand Prime G530 với độ chi tiết cao

Bên cạnh đó việc tích hợp camera phụ với độ phân giải 5MP cũng là điểm cộng cho dòng sản phẩm này.

Ảnh chụp từ camera phụ 5MP cho chất lượng tốt

4. Hiệu năng mạnh mẽ với điểm chấm cấu hình cao:

Việc sở hữu chip xử lý Qualcomm Snapdragon 400 với tốc độ xung nhịp 1,2 GHz, bên cạnh đó việc được trang bị chip đồ họa GPU Adreno 306 phiên bản OpenGL ES3.0.

Tuy nhiên việc sở hữu bộ nhớ RAM chỉ 1GB lại là hạn chế của dòng điện thoại này, tuy nhiên với bộ nhớ RAM này cùng chip đồ họa nêu trên thì bạn có thể chơi được những game đồ họa đẹp mắt, nhưng game thông dụng không thể làm khó Samsung Galaxy Grand Prime G530 được.

Điểm xếp hạng và đánh giá hiệu năng của Samsung Galaxy Grand Prime trên Antutu Benchmark

Thông số cấu hình của Samsung Galaxy Grand Prime trên Antutu Benchmark

Ngoài những ưu điểm như trên thì Samsung Galaxy Grand Prime hỗ trợ hai sim hai sóng sử dụng tiện lợi hơn. Nếu bạn là người có nhu cầu sử dụng nhiều sim cùng lúc thì đây quả là sự lựa chọn tốt.

Gợi ý cho bạn