Cách tạo account cho Samsung Galaxy Note 5

Lượt xem: 2403

Cách tạo account cho Samsung Galaxy Note 5

Samsung Galaxy Note 5 là smartphone cao cấp nhất của Samsung với nhiều tính năng hiện đại. Tuy nhiên, để dụng được hết những tính năng của chiếc điện thoại này thì người dùng cần phải tạo một account cho máy. Dưới đây sẽ là bài hướng dẫn cách tạo account cho Samsung Galaxy Note 5.

Để tại tài khoản Samsung Account, đầu tiên bạn cần có một tải khoản email bất kỳ (Yahoo Mail, Gmail, Microsoft…)

Gmail là tài khoản email phổ biến để tạo tài khoản cho Galaxy Note 5.

Sau đó bạn vào Cài đặt.

Vào Tài khoản.

Chọn Thêm tài khoản.

Chọn mục Samsung Account.

Chọn Tạo tài khoản.

Điền những thông tin theo yêu cầu, sau đó chọn Tiếp.

Chọn Đồng ý.

Chọn Không, cảm ơn khi ứng dụng yêu cầu Tải Google Hiện hành.

Bước cuối cùng là bạn đăng nhập tài khoản email vừa dùng để đăng ký tạo tài khoản Samsung và xác nhận (ví dụ trong hình là tài khoản của Microsoft).

Như vậy là bạn đã tạo tài khoản Samsung thành công rồi đấy. Sau khi tạo Samsung Account, bạn sẽ có thể sử dụng được những dịch vụ hữu ích trên Galaxy Note 5 như: đồng bộ danh bạ, tin nhắn; khóa active…

Sau khi tạo thành công tài khoản Samsung Account sẽ xuất hiện ở mục Tài khoản.

Nói thêm về Galaxy Note 5, đây là một smartphone có thiết kế nguyên khối với bộ khung nhôm và hai mặt kinh rất sang trọng. Cấu hình của máy cũng thuộc hàng “khủng” nhất trên thị trường hiện nay với chip Exynos 7420 tám nhân do chính Samsung phát triển, RAM lên đến 4 GB, camera sau 16 MP hỗ trợ chống rung quang học cùng viên pin 3000 mAh tích hợp sạc nhanh và sạc không dây. Bên cạnh đó, chiếc bút S-Pen vốn là điểm đặc trưng tạo nên sự khác biệt của dòng Galaxy Note 5 so với những smartphone khác trên thị trường cũng được Samsung nâng cấp thêm nhiều tính năng mới hữu ích cho người dùng.

Galaxy Note 5 có thiết kế sang trọng cùng với cấu hình mạnh và bút S-Pen nhiều tiện ích.

Như vậy, bài viết đã giới thiệu đến các bạn cách tạo tài khoản cho Samsung Galaxy Note 5 và một số thông tin khác liên quan đến máy. Hi vọng là chúng sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn sẽ tạo thành công tài khoản cho Galaxy Note 5 và có những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc smartphone của mình.

>> Có thể bạn chưa biết: Cách xem truyền hình trực tuyến Samsung Galaxy Note 5

Gợi ý cho bạn