Xem truyền hình trực tuyến Samsung Galaxy Note 5

Lượt xem: 1870

Xem truyền hình trực tuyến Samsung Galaxy Note 5

Tích hợp rất nhiều tính năng mới nổi bật và hấp dẫn, người dùng có thể xem truyền hình trực tuyến Samsung Galaxy Note 5. Không cần sử dụng tới tivi bạn vẫn xem được một số kênh truyền hình trực tuyến. Rất hấp dẫn phải không, hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về nội dung này.

Xem truyền hình trực tuyến trên Galaxy Note 5 

1, Galaxy Note 5 có xem truyền hình trực tuyến được không

- Sau khi hãng công bố Galaxy Note 5 sẽ được tích hợp công nghệ giúp người dùng xem truyền hình trực tuyến mọi lúc mọi nơi, nhiều tín đồ Samsung đã thắc mắc không biết thực hư tin này như thế nào. Thực tế, Galaxy Note 5 được trang bị công nghệ live stream. Nhờ có công nghệ này mà người dùng có thể xem truyền hình trực tuyến trên chính Galaxy Note 5 của mình.

- Điều kiện để xem được truyền hình trực tuyến trên Galaxy Note 5 là máy phải được cài đặt mạng wifi hoặc 3G. Như vậy, nếu muốn sử dụng tính năng này thì các bạn hãy cài đặt mạng cho máy để có những trải nghiệm thú vị nhé.

2, Công nghệ live stream của Galaxy Note 5

Công nghệ live stream xem truyền hình trực tuyến trên Galaxy Note 5

‑ Galaxy Note 5 được trang bị tính năng live stream, nhờ đó mà chúng ta có thể xem truyền hình trực tuyến mà máy không bị giật hay bị lag. Để sử dụng ứng dụng này trên Galaxy Note 5 chỉ cần mở trình chụp ảnh.

‑ Tiếp sau đó bạn chọn Phát sóng trực tiếp trong phần Chế độ. Lúc này máy xuất hiện một bảng thông báo nói về khái quát các quy định của dịch vụ. Bạn đọc kỹ các điều khoản ấy và nhấn chọn Đồng ý để chấp nhận điều khoản.

‑ Cuối cùng bạn đăng nhập vào tài khoản Youtube để sẵn sàng sử dụng dịch vụ xem truyền hình trực tuyến trên giá Samsung Galaxy Note 5.

‑ Giao diện của tính năng này được thiết kế khá đơn giản và dễ sử dụng. Với những ai mới làm quen với ứng dụng cũng có thể sử dụng được. Các bạn tùy chỉnh với nút camera trước và camera sau, hoặc thêm khách mời và thiết lập cài đặt. Bạn có thể tùy chọn chia sẻ video công khai hoặc cũng có thể tùy chọn chia sẻ cho một số bạn bè của mình.

‑ Để thiết lập chất lượng đường truyền các bạn tùy chọn trong phần kích thước video. Bạn chọn Full HD, HD hay VGA tùy theo nhu cầu của mình.

Một số thiết lập trên ứng dụng live stream của Galaxy Note 5

‑ Khi muốn phát sóng bạn bấm chọn vào nút Live. Sau khi kết nối được khoảng 5 giây, toàn bộ các khung hình hiện trên Galaxy Note 5 sẽ được phát trực tuyến lên tài khoản Youtube mà bạn đăng nhập từ lúc đầu. Bạn có thể theo dõi được những ai bấm chọn thích hay bấm không thích video này ở trên góc phải màn hình.

‑ Khi trải nghiệm thực tế tính năng này trên Galaxy Note 5 cho thấy chất lượng video rất mượt mà, hình ảnh sắc nét, trung thực. Đường truyền tốt, không bị giật hay lag trong quá trình truyền phát sóng. Điều này có được là nhờ Galaxy Note 5 được trang bị camera có độ phân giải lớn với camera sau 16 MP và camera trước có độ phân giải 5 MP. Ngay cả khi người dùng sử dụng mạng 3G thì chất lượng đường truyền cũng rất ổn định và hình ảnh hiển thị trung thực.

Đây là tính năng hoàn toàn mới trên Galaxy Note 5

‑ Đây là tính năng hoàn toàn mới mà nhiều đối thủ khác không có được. Cải tiến mới mẻ này đáng để khen ngợi cho một siêu phẩm cao cấp năm nay. Nhờ có tính năng này mà Galaxy Note 5 càng thêm phần hấp dẫn người dùng.

‑ Bên cạnh đó Galaxy Note 5 còn được trang bị bút S-Pen cải tiến, màn hình sắc nét, thiết kế ấn tượng và cấu hình mạnh mẽ. Có thể nói tích hợp trên Galaxy Note 5 rất nhiều tính năng hữu ích và độc đáo. Để phục vụ nhu cầu người dùng, Samsung đã không ngần ngại kết hợp với Youtube để đưa ra công nghệ tiên tiến này trên Galaxy Note 5 thông qua phần mềm camera của máy.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết Và xin mời các bạn kham khảo thêm bài viết: Cách sạc pin đúng cách cho Samsung Galaxy Note 5 nhé

Gợi ý cho bạn