Những tựa game hay cho Samsung Galaxy Core Prime FREE hoàn toàn

Lượt xem: 2612

Game hay cho Samsung Galaxy Core Prime

Tuy là sản phẩm thuộc phân khúc cấp thấp của Samsung, nhưng được trang bị cấu hình khá tốt, Samsung Galaxy Core Prime thừa sức đáp ứng tốt nhu cầu chơi các tựa game hạng nặng. Mời quý bạn đọc tham khảo một vài tựa game hay cho Samsung Galaxy Core Prime.


1. Modern Combat 5

 


 

Khi tham gia game, bạn đóng vai trò là người truy tìm và diệt tổ chức khủng bố với quy mô lớn. Các trận chiến trong Modern Combat 5 lần này sẽ diễn ra tại nhiều nơi, đó là một khu đô thị sầm uất người, một ngôi chùa, một căn cứ quân sự,... Mỗi địa điểm, bắt buộc người chơi phải hoàn thành từ 4 - 6 nhiệm vụ, bao gồm yêu cầu đánh chiến dịch một mình. Khi đã hoàn tất nhiệm vụ, bạn sẽ tham gia chiến dịch đặc biệt có tên là Spec Ops. Chiến dịch này bạn sẽ phải đánh nhóm với các tay súng Modern Combat 5: Blackout. Khi tham gia đánh nhóm trong chiến dịch Spec Ops, bạn sẽ được đóng vai bắn tỉa lót lưng cho đồng đội của mình, kiểm soát và tiêu diệt địch tại một vị trí, ám sát đối tượng hoặc giải cứu con tin.  
Links tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gameloft.android.ANMP.GloftM5HM

 

Xem thêm >>>  Samsung Galaxy Core Prime giá bao nhiêu hiện nay?

2. Asphlat 8


 

Đây là tựa game đua xe đỉnh cao do Gameloft phát triển. Khi bước vào vòng đua, người chơi bắt buộc phải tập trung thật cao độ và không được lơ là để hoàn thành nhiệm vụ.  Bạn phải cạnh tranh khốc liệt với rất nhiều tay đua khác nhau trên đường đua, kèm theo đó là khả năng xử lý các tình huống va chạm và trình diễn khả năng lái xe của mình như phi trên không. Đây là tựa game thách thức người chơi khi mà đường đua được thiết kế "cực kỳ khó chịu" với rất nhiều đoạn khúc khuỷu, lõm lồi với vô số vị trí gấp khúc.
Links tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gameloft.android.ANMP.GloftA8HM

 

3. Sonic Dash

 

 

Đây là tựa game chạy đua phát triển trên nền đồ hoạ 3D. Khi tham gia game, bạn sẽ đóng vai trò là Sonic lướt  và vượt qua nhiều chướng ngại vật. Nhân vật Sonic phải chạy qua môi trường tự động, để di chuyển giữa 3 làn chạy, người chơi chỉ việc điều khiển lướt sang phải hoặc trái mà thôi. Để tiêu diệt kẻ thù của mình, bạn chỉ cần lướt xuống dưới để kích hoạt va chạm xoáy. Trong quá trình chơi, bạn sẽ va chạm ở phía bên dưới và va chạm với đối thủ của mình, bạn phải nhảy qua gai thép và đường chạy. Càng chơi, các pha hành động diễn ra càng nhanh khiến bạn mắc lỗi. Đây là tựa game không có một cấp độ nào bắt buộc người chơi phải chiến đấu hoặc nhận một nhiệm vụ nào đó để hoàn thành cuộc chơi.
Links tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sega.sonicdash

 

4. Dead Trigger 2

 

 

Đây là tựa game bắn zombie miễn phí có lối chơi đơn giản nhưng rất hào hứng và vô cùng hồi hộp. Tham gia game là bạn phải chiến đấu với đám thây ma khát máu để ngăn chặn bệnh dịch hạch đang đẩy loài người trên trái đất đứng trước nguy cơ diệt vong. Khi chơi, bạn phải tìm cho mình một nơi ẩn nấp thực sự an toàn và phải trang bị đầy đủ vũ khí mới bắt đầu chiến đấu.
Links tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.madfingergames.deadtrigger2

Gợi ý cho bạn