Đánh giá thời lượng pin Galaxy Tab 3 8" khi sử dụng

Lượt xem: 1984

Đánh giá thời lượng pin Galaxy Tab 3 8.

Hiện nay, khi chọn bất kỳ sản phẩm điện tử nào người dùng xét khá nhiều yếu tố của nó. Một trong những yếu tố mà người dùng khá chú ý là thời gian sử dụng máy. Vì vậy mà vấn đề về dung lượng pin ở máy tính bảng cũng được người dùng chú ý khá nhiều. Chúng ta hãy tìm hiểu về thời lượng pin Galaxy Tab 3 8.

Galaxy Tab 3 8

1. Dung lượng của Pin


Galaxy tab 3 8" được trang bị một thỏi pin có dung lượng là 4450 Mah. Với dung lượng pin này thì máy chỉ được đánh giá ở dạng khá mà thôi. Bởi lẽ hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy tính bảng có dung lượng pin lớn hơn vậy, thậm chí ở một số smartphone cũng đạt được chỉ số dung lượng pin tương đương như vậy.


2.Đánh giá thời lượng dùng ở các điều kiện khác nhau


Khi xét máy chạy ở điều kiện bất hết các kết nối lên như là : 3G, Wifi, Bluetooth… thì máy chỉ có thể sử dụng được khoảng một ngay là hết pin. 
Xét về mức độ hoạt động trung bình như đồng bộ mail, sử dụng một số phần mềm, tính năng chát, gọi điện , màn hình tự động cập nhật điều chính độ sáng thi máy lại có thời lượng sử dụng khá tốt với thời gian là 2 ngày mới hết pin.
Tuy nhiên khi xem phim liên tục thì với dung lượng pin là 4450 Mah chỉ có thể dùng trong thời gian là 5 tiếng mà thôi, với điều kiện là ánh sáng ở mức độ 50%. 
Còn nếu người dùng sử dụng các tính năng khác nhau một cách liên tục thì máy có thể sử dụng đến 8, 9 tiếng. Với thời lượng này thì cũng không tệ cho một chiếc máy tính bảng khi sử dụng ở chế độ bình thương. Tuy nhiên so với chiếc máy tính bẳng Ipad mini ra đời gần đó thì vẫn kém hơn khi nó có thể chạy được hơn 10 tiếng.


3.Cấu hình giúp tăng thời lương pin


Mặc dù pin chỉ ở mức 4450 Mah nhưng Galaxy Tab 3 vẫn đạt được một số thời lượng sử dụng đáng kể. Điều này là nhờ một phần máy có cấu hình mạnh mẽ giúp cho các thao tác máy được hoạt động mượt mà , trơn tru và nhanh chóng hơn. Với việc chíp sử dụng là Exynos 4212 lõi kép và tốc độ lên đến 1.5 GHZ, bộ nhớ trong lên đến 16 GB giúp cho máy hoạt động khá tốt.

Cấu hình tốt

Chúng ta vừa tìm hiểu về thời lượng pin của Galaxy Tab 3 8. Với dung lượng pin của máy tuy không thật sự ấn tượng song nhờ có cấu hình mạnh mẽ và một số mỗi trường hoạt động thì máy vẫn có được những thời lượng sử dụng pin khá tốt. Đó là những thời gian mà người dùng hoàn toàn có thể thoải mái sử dung.

Gợi ý cho bạn